Thị trường âm nhạc Việt Nam có những thay đổi mới mẻ trong thời gian gần đây, với sự lên ngôi của những ca sĩ trẻ cùng những bài hát mới. Bài hát Anh cứ đi đi của ca sĩ Hari Won đã đứng vững trên bảng xếp hạng ZING nhiều tuần liền mà vẫn chưa có dấu hiệu bị truất ngôi. Điều này cho thấy, ca khúc Anh cứ đi đi vẫn đang được rất nhiều người ưa thích.

Ca khúc Anh cứ đi đi là một bản ballad nhẹ nhàng do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Ca từ bài hát thể hiện tâm sự của một cô gái chia tay người yêu nhưng vẫn mong người ấy được hạnh phúc. Tình cảm chân thành cùng giọng ca ấm áp. Ca khúc nhanh chóng lấy được tình cảm của người yêu thích âm nhạc và chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng.

bài hát Anh cứ đi đi do Hari Won thể hiện

bài hát Anh cứ đi đi do Hari Won thể hiện

Anh cứ đi đi đứng vững top 1 trên bảng xếp hạng ZING

Sau 10 ngày ra mắt, ca khúc anh cứ đi đi đã nhận được đến 13 triệu lượt nghe và tăng lên từng ngày. Hiện nay số lượng người nghe trên ZING mp3 đã đạt con số kỷ lục 82,794,402 lượt.

Không dừng lại ở đó, ca khúc Anh cứ đi đi chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng âm nhạc. Đặc biệt là top1 ở bảng xếp hạng ZING uy tín. Những ca khúc mới ra khác, đều phải ngậm ngùi xếp sau Hari Won.

Đa số bình luận của người nghe đều là đồng cảm, thích thú và yêu thích. Người yêu âm nhạc cho rằng bài hát chạm vào trái tim của những người đang yêu và giúp họ nói được tâm trạng của mình.

Đồng thời với sự lên ngôi của bài hát, những bản nhạc Cover cũng có dịp ăn theo để làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Bản cover của Hoàng Yến Chibi

Bản cover của Hoàng Yến Chibi

Những bài hát cover khác của Anh cứ đi đi cũng “làm mưa mưa làm gió”

Từ khi ca khúc Anh cứ đi đi được ra mắt, rất nhiều bạn trẻ, thậm chí ca sĩ nổi tiếng cũng đã cover bài hát Anh cứ đi đi. Và từ đó, những bài hát cover này cũng được dịp ăn theo và nổi lên nhanh chóng.

Trong những bản cover hay và nổi nhất, cần phải nhắc đến những cái tên như Minh Châu, Hòa Min Zy, Hạ Trâm, Pha Lê, Hoàng yến Chibi….

Những bản cover này, nhiều bạn trẻ còn cho rằng hay hơn bản chính và nghe cảm xúc hơn. Điều này, cũng khiến showbiz Việt dậy lên nhiều cơn sóng, Hari Won chọn cách im lặng không bình luận.

Mặc dù vậy, với trào lưu cover ngày một tăng lên, bài hát Anh cứ đi đi vẫn sẽ tiếp tục được mọi người quan tâm và sẽ còn đứng vững trên bảng xếp hạng âm nhạc Zing.