Sau bài hát Đi để trở về Soobin Hoàng Sơn tiếp tục đốn tin fan hâm mộ với bài hát mới cực ý nghĩa “Anh đã quen với cô đơn”. Đây là ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác và được phối phí của Tiến Lê. MV đẹp mắt cùng ca từ ý nghĩa đã làm cho ca khúc trở nên thật thu hút và khiến fan đứng ngồi không yên.

MV Anh đã quen với cô đơn được lấy khung cảnh tại mũi Kê Ga và trong ngôi nhà đổ nát ấn tượng. Tâm trạng của chàng trai trong tình yêu được thể hiện rất rõ ràng và chạm được vào cảm xúc của người nghe xem.

anh-da-quen-voi-co-don-cua-sobin-hoang-son-don-tim-fan

“Anh đã quen với cô đơn” của Sobin Hoàng Sơn đốn tim fan

Nội dung của MV chính là một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa chàng trai và cô gái, họ có những khoảng thời gian thật hạnh phúc bên nhau nhưng rồi phải chia tay vì không thấu hiểu nhau. MV có cả những khung cảnh đẹp lãng mạng đốn tim fan  như khung cảnh chạy xe phân khối lớn, cảnh biển mũi né….nhưng cũng không thiếu những góc khuất của nỗi buồn, cô đơn như trong ngôi nhà đổ nát…

Ca từ của bài hát Anh đã quen với cô đơn nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đã trải qua cảm giác thất tình, cô đơn. Cũng chính vì vậy mà ngay sau khi ra mắt MV lẫn bài hát đều được ưa thích.

anh-da-quen-voi-co-don-cua-sobin-hoang-son-don-tim-fan

Lời bài hát Anh đã quen với cô đơn

Anh thường hay vẫn nằm mơ

Về một ngôi nhà, ở một nơi chỉ có đôi ta

Nơi đã có anh và em xây từng câu chuyện

Cùng sẻ chia về những ước mơ

Trên trời cao, muôn vì sao, soi từng con đường

Hòa làn mây cùng gió đến đây

Em đã nói sẽ ở bên anh thật lâu

Chẳng thể quên được những vấn vương

Có thể anh mơ

Chỉ là giấc mơ về một hạnh phúc

Nắng phai trên mi ai

Giờ em nơi đâu có biết chăng nơi này

Có lẽ em đã quên rồi

Từng chiếc ôm trong tiết sang trời trở đông

Những ngón tay ta đan chặt

Nhìn nhau thật lâu và chẳng cần nói điều gì

Everynight Alone

Đừng để giọt nước mắt vẫn rơi tàn hoa khắp nơi thiếu em babe

Everynight Alone

Lại gọi tên những nỗi nhớ đong đầy

MV Anh đã quen với cô đơn ra mắt chưa được bao lâu đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt view và sẽ tiếp tục gia tăng trong sắp tới. Sự đổi mới sang nhạc Balla  từ phía sau một cô gái đến đi trở về và Anh đã quen với cô đơn đã đem đến sự thành công lớn cho Soobin Hoàng Sơn.