Bạn có nhiều bài hát lưu trong bộ sưu tập của mình nhưng bỗng nhiên một ngày kiểm tra thì không thấy một số bài. Nguyên nhân Vì sao bài hát nhạc chờ Viettel bị hủy? Vì sao lại bị hủy bài hát? Xem ngay thông tin bên dưới để nắm bắt và tránh lặp lại nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đăng ký mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

Vì sao bài hát nhạc chờ Viettel bị hủy

Vì sao bài hát nhạc chờ Viettel bị hủy

Vì sao bài hát nhạc chờ Viettel bị hủy?

Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến bài bát nhạc chờ Viettel bị hủy trong thuê bao

1. Tài khoản không đủ cước gia hạn bài hát tại thời điểm gia hạn

Mỗi bài hát sẽ thường có hạn dùng trong 30 ngày và đúng chu kỳ đó sẽ gia hạn trừ phí. Khi thuê bao của bạn không đủ cước tại thời điểm đó bài hát sẽ bị hủy.

Nhạc chờ sẽ chỉ gia hạn trừ phí trong tài khoản chính thuê bao nên dù tài khoản của bạn còn nhiều cũng sẽ không gia hạn thành công. Hãy đảm bảo tài khoản luôn để cước để trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ nhạc chờ Viettel nhé!

» Bạn đã biết: Cách tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác

2. Bạn đã xóa nhạc chờ Viettel đó

Trong một vài trường hợp, khách hàng đã tự chủ động soạn tin nhắn xóa nhạc chờ Viettel đang cài đặt nhưng không nhớ.  Một khi bạn thực hiện thao tác xóa thì đương nhiên bài hát đó sẽ không thể còn trong bộ sưu tập nữa.

3. Bài hát bị xóa hoặc ẩn trên hệ thống

Có những bài hát quá lâu hoặc  vì một  số lý do Viettel sẽ xóa hoặc ẩn bài đó trên hệ thống iMuzik của mình. Và những thuê bao đã cài các bài hát này sẽ không thể tiếp tục sử dụng nữa.

» Xem nhanh: Cách tìm nhạc chờ Viettel được tải nhiều nhất

Thông thường trong trường hợp này Viettel sẽ có gửi tin nhắn thông báo để cho khách hàng nắm rõ.

Trên đây là nguyên nhân bài hát nhạc chờ Viettel bị hủy hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy xem mình đang bị trường hợp nào và nhanh chóng khắc phục nhé!