TikTok Shop đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng bởi khả năng tiếp cận người mua tốt. Tuy nhiên vì mới ra mắt nên có nhiều người vẫn chưa nắm rõ các yêu cầu bán hàng của TikTok. Đặc biệt có 1 vấn đề đang được đông đảo người bán đặt ra đó là bán hàng trên TikTok Shop có cần máy in không? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới để có quá trình bán hàng thành công nhé!.

bán hàng trên TikTok Shop có cần máy in không?

Không có máy in đơn hàng có thể bán hàng qua TikTok Shop không?

Bán hàng trên TikTok Shop có cần máy in không?

Bạn muốn kinh doanh trên TikTok nhưng thắc mắc không có máy in thì liệu rằng có bán được hàng trên TikTok Shop hay không? Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể. Thực tế, người bán không cần in mã vận đơn TikTok Shop mà chỉ cần ghi mã này vào giấy và dán lên thùng hàng.

Theo đó khi có đơn hàng đặt qua shop bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào trang Seller Center TikTok Shop bấm vào Đơn hàng để chọn Quản lý Đơn hàngSắp xếp vận chuyển thì ngay sau đó sẽ xuất hiện mã vận đơn của bên giao hàng J&T ⇒ Lúc này bạn chỉ cần ghi mã này vào giấy và dán bên ngoài hộp hàng là được.

» Xem Ngay: Tổng đài hỗ trợ TikTok Shop để gọi khi có thắc mắc

Bán hàng trên TikTok Shop cần chuẩn bị những gì?

1. Chuẩn bị thông tin đăng ký kênh bán hàng qua TikTok

Trước hết để bán hàng qua TikTok Shop bạn cần đăng ký tài khoản qua nền tảng này. Theo đó nếu bạn không muốn đăng ký TikTok Shop bằng tài khoản TikTok có sẵn thì có thể dùng số điện thoại hoặc địa chỉ email để tiến hành thiết lập shop.

» Xem Ngay: Cách để mở gian hàng TikTok Shop cực đơn giản

2. Sản phẩm muốn kinh doanh

Đây được xem là yếu tố cần thiết nhất bởi bạn lập shop thì phải có mặt hàng để đăng bán. Hãy lựa chọn sản phẩm bán theo xu hướng, nhu cầu thị trường và sự yêu thích của bản thân. Đừng quên đầu tư chất lượng hình ảnh để thu hút người mua nhé!

» Cập Nhật: Các sản phẩm bị cấm bán trên TikTok Shop đầy đủ nhất

3. Dự kiến giá thành và chính sách kinh doanh

Hiện trên TikTok các mặt hàng được đăng bán với giá cực kỳ cạnh tranh. Do đó bạn cần tham khảo giá thành sản phẩm mình đăng bán trên thị trường để đưa ra mức giá hợp lý.

Ngoài ra để kinh doanh tốt trên TikTok Shop bạn đừng quên tìm ra chính sách kinh doanh phù hợp.

» Bạn Có Biết: Phí bán hàng TikTok Shop là bao nhiêu?

4. Máy in đơn bán hàng online TikTok Shop giá rẻ

Không có máy in bạn vẫn an tâm bán hàng TikTok Shop tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian có thể đặt mua máy in đơn hàng giá rẻ qua Shopee, Lazada… Nên nhớ đọc trước đánh giá để tìm mua được máy in phù hợp.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc bán hàng trên TikTok không có máy in có sao không? Chúc bạn có quá trình bán hàng thành công với nền tảng này.