Rút tiền từ TikTok Shop bao lâu thì nhận được? Hệ thống có trừ phí khi rút tiền không? là vấn đề đang được nhiều người bán hàng trên TikTok Shop quan tâm. Bởi hiện tại có vô số người bán phản ánh tình trạng rút tiền từ TikTok đã mấy ngày nhưng không thấy về tài khoản. Để an tâm đăng bán sản phẩm qua nền tảng mới này hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Rút tiền từ TikTok Shop bao lâu thì nhận được

Rút tiền trên TikTok Shop về ngân hàng bao lâu thì nhận được?

Rút tiền từ TikTok Shop bao lâu thì nhận được?

Sau khi đăng bán sản phẩm và chốt đơn thành công ắt hẳn bạn muốn rút tiền nhanh từ TikTok Shop về tài khoản ngân hàng để xoay vốn đúng không nào? Vậy hiện thời gian rút tiền từ TikTok Shop là bao lâu? Tính đến thời điểm hiện tại theo phản hồi của nhiều người bán thì rút tiền của TikTok Shop bạn phải đợi từ 1 đến 5 ngày. Đôi khi có trường hợp rút về được luôn và không cần chờ đợi.

» Tìm Hiểu: Nguyên nhân đăng sản phẩm lên TikTok Shop thất bại

Một vài thông tin cần nắm khi rút tiền trên TikTok Shop

1. Phí rút tiền từ TikTok Shop về ngân hàng là bao nhiêu?

Bạn thực hiện rút tiền TikTok qua tài khoản ngân hàng nhưng không biết rõ phí chuyển tiền là bao nhiêu? Tin vui cho bạn hiện quá trình chuyển tiền từ TikTok Shop qua ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hãy an tâm thực hiện khi có số dư nhé.

» Xem Thêm: Bán hàng trên TikTok Shop có mất phí không

2. Khách hàng nhận đơn thì sau bao lâu rút được tiền TikTok Shop?

Nhiều người bán hàng TikTok Shop lo lắng khi khách hàng đã nhận được hàng thành công mà mình thì vẫn chưa rút được tiền trên ứng dụng TikTok Shop. Bạn cần lưu ý rằng cũng như các sàn thương mại điện tử khác, TikTok Shop sẽ lưu 7 ngày để xem người mua có khiếu nại hay phản hồi đổi trả gì không. Nếu không có gì thì tiền sẽ chuyển qua đã quyết toán và bạn có thể tiến hành rút như thông thường.

3. Làm gì khi không thể rút được tiền trên TikTok Shop?

Nếu quá lâu không nhận được tiền rút về trên TikTok Shop bạn có thể thực hiện:

  • Gửi mail khiếu nại đến TikTok Shop Việt Nam.
  • Tham gia Fanpage TikTokHood tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/tiktokhoodvietnam ⇒ Gửi phản hồi không rút được tiền để được hỗ trợ giải quyết.

» Đừng Bỏ Qua: Cách đổi tên shop trên TikTok Shop siêu đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc bao lâu thì nhận được tiền rút trên TikTok Shop? Chúc bạn rút tiền thành công và có quá trình bán hàng thành công qua ứng dụng này.