Ngày nay xu hướng kiếm tiền qua Tiktok đang ngày càng nở rộ  khiến cho bất kỳ ai dù là học sinh vẫn có thể kiếm được tiền. Chỉ cần có sự sáng tạo và khả năng bắt trend tốt cùng một lượt Follow đảm bảo quy định bạn sẽ có thể kiếm được hàng triệu đồng qua Tiktok. Vậy bao nhiêu lượt Follow trên Tiktok thì được tiền? Nhacplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này ngay bên dưới.

» Đăng ký: Gói 4G VinaPhone nhận data miễn phí truy cập Tiktok không giới hạn

Bao nhiêu lượt Follow trên Tiktok thì được tiền

Bạn có biết bao nhiêu lượt Follow trên Tiktok thì được tiền không?

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Thực tế thì lượt Follow trên Tiktok KHÔNG LIÊN QUAN đến tiền mà bạn kiếm được trên Tiktok. Dù bạn có 1 lượt Follow hay trăm ngàn lượt Follow thì nó cũng không quy định đến việc bạn có được tiền hay không. Vì Tiktok KHÔNG TỰ trả tiền cho bạn.

Muốn được tiền trên Tiktok thì phải phụ thuộc vào điều khác và điều này có liên quan đến Follow. Đó là gì? Cùng xem ngay bên dưới nhé!

» Xem thêm: Cách đăng video dài hơn 1 phút trên Tiktok siêu dễ

Tiền kiếm được trên Tiktok nhờ vào điều  gì?

Tiền kiếm được trên Tiktok sẽ phụ thuộc vào việc các nhãn hàng chú ý đến bạn. Và đương nhiên việc có nhiều Follow từ khoảng vài chục ngàn trở lên sẽ là một lợi thế.

Các nhãn hàng sẽ liên hệ với bạn và booking để PR thương hiệu (các địa điểm, quán ăn, shop, sản phẩm…). Bạn sẽ nhận được tiền từ các nhãn hàng này chứ không phải Tiktok trả tiền cho bạn.

Thông thường thì số tiền bạn nhận được từ các nhãn hàng sẽ là:

  • 1 triệu đến 5 triệu đồng cho một video bạn đăng lên TikTok.
  • Hoặc lên tới hàng chục triệu đồng nếu bạn làm hiệu quả

Ngoài ra, thì nếu bạn có được Follow từ 10.000 trở lên bạn có thể tự mình kiếm tiền bằng cách nhập sản phẩm về bán hoặc làm tiếp thị liên kết cho các shop trên các nền tảng thương mại điện tử.

» Bạn đã biết: Cách tìm xu hướng trên Tiktok để bắt kịp trend

Hi vọng giải đáp trên đây đã giúp bạn có thể không còn nghĩ xa vời về bao nhiêu lượt follow TikTok thì được tiền. Hãy nhìn lại thực tế và nếu được thì cố gắng để phát triển thêm mảng kiếm tiền Tiktok này nhé!

» Mách bạn: Cách bỏ Follow trên TikTok siêu nhanh dễ thực hiện