Chế độ nghỉ lễ Tết của TikTok Shop giúp người bán hàng dừng nhận đơn trong những ngày cuối năm. Tuy nhiên khi bật tính năng này nhiều shop lo lắng bị mất tương tác gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh về sau. Tìm hiểu ngay bật chế độ nghỉ lễ Tết trên TikTok Shop có giảm tương tác không để an tâm kích hoạt nghỉ Tết Nguyên Đán nhé!.

bat che do nghi le tet tren tiktok shop co bi giam tuong tac khong

Có bị giảm tương tác bán hàng khi bật chế độ nghỉ lễ TikTok Shop không?

Bật chế độ nghỉ lễ Tết trên TikTok Shop có giảm tương tác không?

Trên các sàn thương mại điện tử khác (Shopee, Lazada…) khi bật chế độ nghỉ lễ sẽ có ảnh hưởng đến tương tác của shop vì lúc này người dùng vào tìm kiếm sản phẩm sẽ không hiển thị sản phẩm/ shop của bạn. Vậy TikTok Shop thì sao? Bật nghỉ lễ Tết trên TikTok có bị giảm tương tác của Shop hay không? Có ảnh hưởng đến shop không?.

Thông tin đến bạn việc bật chế độ nghỉ lễ Tết TikTok Shop sẽ không làm giảm tương tác/ mất tương tác của Shop. Bởi hiện nay TikTok Shop được liên kết với kênh TikTok và lượng traffic (tương tác) trên TikTok Shop đến từ TikTok thông qua những video, livestream, chạy quảng cáo, KOC… TikTok Shop chỉ là nơi để bạn quản lý đơn hàng và đăng sản phẩm. Còn việc có mất tương tác hay giảm tương tác hay không là phụ thuộc vào chính việc xây dựng kênh TikTok của bạn.

» Xem chi tiết: Cách bật chế độ nghỉ lễ trên TikTok siêu đơn giản

Tối ưu cửa hàng TikTok Shop trong thời gian nghỉ lễ Tết

  • Người bán nên tận dụng lịch hoạt động trước và sau tết của đơn vị vận chuyển để cân nhắc thời gian tắt – mở shop lại.
  • Duy trì tương tác trên kênh TikTok Shop của mình thông qua các hoạt động:
    • Làm các video chúc mừng Tết, video có nội dung sáng tạo.
    • Thực hiện các livestream chúc Tết khách hàng, tặng các phần quà hoặc tổ chức các minigame đầu năm…

» Bỏ túi: Cách lấy voucher/ mã giảm giá trên TikTok Shop cho mọi người

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp bật chế độ nghỉ lễ TikTok Shop có mất tương tác hay không? Hãy an tâm kích hoạt tính năng này để có 1 kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thật trọn vẹn nhé!