Theo chân đêm nhạc sôi động diễn ra tối qua tại Hà Nội NhacPlus.vn đã có một chuyến đi bắt gặp cặp đôi khá Hot trong làng giải trí Việt, tuy không cùng chung nhiệm vụ nhưng họ là một cặp đôi đồng nghiệp thường xuyên chạm mặt nhau. Đó là Hoàng Thùy Linh và MC Nguyên Khang.

hoangthuylinh001

 

hoangthuylinh002

hoangthuylinh003

Cả hai người đều tham gia nhiều show diễn chung nên tình cảm giữa hai người khá thân thiết.

hoangthuylinh004

Nguyên Khang và Hoàng Thùy Linh rất vui vẻ trò chuyện cùng nhau tại hậu trường chương trình ca nhạc hoành tráng diễn ra tối qua tại Hà Nội.

hoangthuylinh005

 

 

hoangthuylinh006
Chàng MC dí dỏm, hài hước này không ngại sửa lại áo ấm cho nữ ca sĩ trong khi cô cũng “thì thầm to nhỏ” với anh trước ống kính.

hoangthuylinh016.

 

hoangthuylinh014.

hoangthuylinh013

Việc đặt ra nhiều câu hỏi khó là biệt tài của Nguyên Khang, nhưng không vì thế mà Hoàng Thùy Linh thua cuộc

Trình diễn trên sân khấu ca nhạc đêm qua (31/12), Hoàng Thùy Linh diện trang phục gợi cảm mặc dù thời tiết khá lạnh. Cô cũng làm nóng chương trình với những bản hit sôi động.

hoangthuylinh012

hoangthuylinh011

hoangthuylinh010

Với lối dẫn dắt chuyên nghiệp và trẻ trung, năng động… Nguyên Khang đã truyền tải thông điệp về một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui và những nụ cười cho các bạn trẻ tham gia chương trình.

hoangthuylinh009

hoangthuylinh008

hoangthuylinh007

Nổi lên như một hiện tượng MC Nguyên Khang rất được các bạn trẻ yêu mến bởi anh thường xuyên góp mặt tại các hoạt động dành cho sinh viên, học sinh. (NhacPlus.vn: Photo Thiên Hùng)

 

Tin mới nhất: Angela Phương Trinh tích cực ôn bài cùng trai Tây