Bị Flop trên TikTok là gì? Tình trạng này ảnh hưởng như thế nào đến kênh TikTok và làm sao để khắc phục? là những câu hỏi đang được nhiều TikToker quan tâm. Việc nắm rõ thông tin TikTok bị Flop sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng video Flop gây ảnh hưởng đến sự phát triển của kênh. Từ đó có thể tạo dựng nên 1 kênh TikTok thu hút, được nhiều người biết đến. Đọc ngay bài viết sau đây của nhacplus.vn để hiểu rõ hơn về thuật ngữ Flop trên TikTok nhé.

bị flop trên tiktok là gì

Cách hết Flop TikTok cực đơn giản

Bị Flop trên TikTok là gì?

Flop TikTok còn được biết đến với tên gọi là TikTok bị bóp tương tác là tình trạng kênh của bạn bị giảm lượng người tiếp cận. Theo đó các video bạn đăng tải bị giảm số lượt xem và lượt yêu thích, tương tác.

Hiện có rất nhiều nguyên nhân khiến video TikTok bị Flop. Đơn cử như sau:

  • Nội dung video trái với thuần phong mỹ tục, văn hóa nước ta.
  • Video có nội dung kém thu hút hoặc chủ đề không được nhiều người quan tâm.
  • Video thể hiện nội dung PR, quảng cáo.
  • Video hoặc kênh TikTok của bạn bị báo cáo.
  • Lấy lại video của người khác và đăng tải…

» Xem ngay: Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng siêu dễ

Cách không bị Flop trên TikTok cực đơn giản

Để không bị bóp tương tác trên TikTok bạn hãy khắc phục theo hướng dẫn sau:

+ Xóa video bị Flop: Khi video của bạn bị giảm tương tác, bị báo cáo về chất lượng, nội dung thì hãy tiến hành xóa đi video đó hoặc để ẩn chế độ chỉ mình tôi. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm ra nguyên nhân mình bị Flop để khắc phục.

+ Sáng tạo video TikTok thu hút, chất lượng:

  • Để video dễ dàng lên xu hướng bạn cần đầu tư thời gian, công sức để làm ra những video có nội dung chất lượng và cuốn hút.
  • Đừng quên đăng tải video thường xuyên và vào khung giờ vàng để lấy lại lượt tương tác nhanh chóng nhé.

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G của VinaPhone để lướt Tiktok không lo hết tài khoản

+ Tránh PR, bán hàng và quảng cáo sản phẩm:

  • Những từ ngữ: mua, bán, sản phẩm, giá tiền… trong bán hàng, PR không được xuất hiện trong video của bạn. Bạn có thể gắn link sản phẩm trên bio để người khác kích vào xem giá bán.
  • Hãy khôn khéo trong việc dùng từ, mô tả trong video của mình. Với video có chứa logo, hình ảnh thương hiệu hãy dùng nhãn dán hoặc làm mờ phần đó.

+ Tuyệt đối không copy video của người khác: Khi lấy video của người khác đăng lên kênh của mình thì TikTok sẽ đánh bản quyền. Do đó hãy tự tạo video và định hướng chủ đề của kênh sao cho hợp lý.

» Bỏ túi: Các bước đổi tên TikTok có kí tự đặc biệt siêu độc lạ

Với bài viết trên mong rằng bạn đã biết cách không bị Flop TikTok. Chúc bạn tạo dựng nên kênh TikTok thu hút triệu view.