Tính năng hạn chế trên Messenger hỗ trợ người dùng ẩn hoạt động của 1 hoặc nhiều tài khoản khác mà không chặn họ. Vậy khi thực hiện tính năng này thì bạn bè bị hạn chế Messenger có xem được Story Facebook không?. Tài khoản bị hạn chế có thể bình luận, gửi tin nhắn hay thả cảm xúc Story không?. Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời cho các thắc mắc trên thì hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu nhé!.

bạn bè bị hạn chế có xem được story không

Tài khoản bị hạn chế trên Facebook có xem được Story không?

Giải đáp: Bạn bè bị hạn chế có xem được Story Facebook không?

Tài khoản bị hạn chế trên Facebook có xem được Story hay không? Thông tin hiện tài khoản bị hạn chế vẫn hoàn toàn xem được Story trên Facebook của bạn. Do đó, dù bạn hạn chế người khác thì họ vẫn xem được tin của bạn đăng nếu thuộc đối tượng được cho phép. Ngược lại, nếu bạn bị người khác hạn chế Messenger thì vẫn có thể xem được Story của họ.

» Tìm hiểu thêm: Tại sao không xoá được Story trên Messenger

Bị hạn chế trên Facebook có nhắn tin, gọi điện được không?

Khi thực hiện hạn chế ai đó thì vẫn xem Story được bình thường. Vậy với hoạt động nhắn tin hay gọi điện khi bị hạn chế Messenger thì sao? Có thực hiện được hay không? Khi bị hạn chế trên Messenger bạn vẫn có thể gọi điện, nhắn tin cho người đó. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không thông báo cuộc gọi đến cũng như tin nhắn bên phía đối phương. Chỉ khi họ truy cập vào xem tài khoản bị hạn chế thì mới thấy được nội dung tin nhắn, cuộc gọi nhỡ trong cuộc hội thoại.

» Bạn có thắc mắc: Cách để biết mình bị hạn chế trên Messenger?

Lưu ý cần nắm khi bị hạn chế trên Messenger

  • Cách hoạt động của tính năng hạn chế Messenger:
    • Ẩn bớt hoạt động của ai đó: Gỡ cuộc trò chuyện khỏi danh sách đoạn chat để không nhận thông báo về tin nhắn nữa.
    • Ẩn hoạt động của bạn: Người bị hạn chế sẽ không biết trạng thái hoạt động của bạn hay thời điểm bạn đọc tin nhắn.
    • Bỏ hạn chế bất cứ lúc nào: Bạn có thể bỏ hạn chế trong mục Cài đặt quyền riêng tư.
  • Người bị hạn chế trên Messenger sẽ không thể biết được bạn đã hạn chế họ. Họ vẫn có thể xem Story, gửi tin nhắn và gọi điện như bình thường.

» Đừng quên: Đăng ký 4G sim Viettel 1 tháng truy cập Facebook thả ga

Qua chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết bị hạn chế trên Facebook có xem được Story không? Hy vọng mọi người có những trải nghiệm hài lòng cùng tính năng hạn chế trên Messenger này.