Mình yêu nhau đi (Bích Phương), Trót yêu (Trung Quân Idol), Gạt đi nước mắt (Noo Phước Thinh – Tony Việt)… là những ca khúc nổi bật nhất tại thị trường âm nhạc trước tuyến Việt Nam trong năm 2014.

Bích Phương với bản Hit lọt top nổi bật 2014:

Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc trực truyến Zing Music Awards đã chính thức công phố những tác phẩm đang tạm dẫn đầu trong cuộc đua tranh giải đấu năm 2014. Các tác phẩm này được dựa trên chỉ số Z(xem, nge, thích, bình luận, chia sẽ trên hệ thống) từ ngày 01/01/2014 đến 24/12/2014.

minh yeu nhau di

Theo những thông số trên thì 3 ca khúc nỗi bật nhất sẽ thuộc về: Mình yêu nhau đi (Bích Phương), Trót yêu (Trung Quân Idol) và Gạt đi nước mắt (Noo Phước Thịnh – Tony Việt). 3 MV nỗi bật nhất đó sẽ có sự góp mặt của Cô đơn giữa cuộc tình (Hồ Ngọc Hà), Nơi ấy con tìm về (Hồ Quang Hiếu) và Mình yêu nhau đi (Bích Phương). 3 album được cộng đồng mạng yêu thích gồm có Anh muốn chia tay phải không? (Lương Bích Hữu), Tìm em (Hồ Quang Hiếu) và Trót yêu (Trung Quân Idol).

bich phuong

Ngoài ra thì thị trường âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam vào năm qua đã có những tác phẩm âm nhạc được yêu mến và bám satsao với các tác phẩm trong top 3 như là Bốn chữ lắm (Trúc Nhân – Trương Thảo Nhi), Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng), album Mối tình xưa vol 7 (Hồ Ngọc Hà)…Đến hết ngày 31/12/2014, ban tổ chức sẽ có danh sách top 3 cuối cùng và hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra tác phẩm xứng đáng nhất.

Ngoài tác phẩm, những hạng mục dành cho nghệ sĩ cũng đã được công bố trong buổi họp báo trước đó. Theo đó, tranh giải Nghệ sĩ của năm có Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng; tranh giải Nghệ sĩ mới của năm có Sơn Tùng, Hoài Lâm và Vũ Cát Tường. Hai hạng mục này sẽ do hội đồng nghệ thuật bình chọn ra top 1.

son tung mtp

Hội đồng nghệ thuật bao gồm có những nhạc sĩ tên tuổi như là Nguyễn Cường, Đức Trí, Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, Lê Quang, Hoài Sa, Hồ Hoài Anh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam và bà Trương Thị Thu Dung – Phó chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV).

Các hạng mục do khán giả bình chọn cũng sẽ được công bố Top 3. Nam nghệ sĩ được yeu thích có mặt của Sơn Tùng, Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh; Nữ nghệ sĩ được yêu thích có Bảo Anh, Đông Nhi và Khởi My. Song ca/nhóm ca được yêu thích có La Thăng – Khởi My, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và nhóm 365. Khán giả sẽ tiếp tục bình chọn ra top 1 đến hết ngày 31/12/2014.

Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 5/1/2015 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang nhạc chờ Nhacplus.vn nhé.