Bộ sưu tập nhạc chờ Vietnamobile có tối đa bao nhiêu bài? Thông tin này chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết. Hãy cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới để an tâm tải thật nhiều bài hát làm nhạc chờ cho thuê bao nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

so luong bai hat trong bo suu tap nhac cho vietnamobile

có bao nhiêu bài hát có thể tài được

Bộ sưu tập nhạc chờ Vietnamobile có tối đa bao nhiêu bài?

Nhạc chờ Vietnamobile rất đa dạng và phong phú nên thuê bao một khi đã dùng sẽ muốn cài được thật nhiều bài hát. Mỗi bài hát một phong cách khác nhau làm cho điện thoại của bạn thêm nhộn nhịp và nhiều cảm xúc.

Bạn muốn cài thật nhiều bài hát nhưng không biết mạng Vietnamobile quy định thế nào về số lượng bài hát trong bộ sưu tập?

Đừng lo lắng vì trên thực tế Vietnamobile KHÔNG GIỚI HẠN số lượng bài hát có trong bộ sưu tập của thuê bao. Bạn sẽ có thể tải thật nhiều bài hát  về bộ sưu tập của mình và không cần suy nghĩ có bị quá quy định hay không.

» Xem thêm: Cách cài nhạc chờ Vietnamobile theo tên bài hát

Quy định phát nhạc chờ trong bộ sưu tập của Vietnamobile

Vì không giới hạn bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập nên khi bạn tải nhiều bài về điện thoại thì nhà mạng sẽ quy định thế nào?

Quy định chung là các bài hát sẽ được phát ngẫu nhiên khi có thuê bao khác gọi đến cho bạn. Các bài hát sẽ phát lần lượt không theo một quy định trật tự nào.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra nhạc chờ Vietnamobile thuê bao của bạn đang cài

Nếu bạn chỉ muốn phát 1 bài hát thì bạn có thể cài nhạc chờ mặc định cho sim Vietnamobile. Tất cả người gọi đến cho bạn sẽ chỉ nghe 1 bài hát đó mà thôi. Những bài hát còn lại trong bộ sưu tập vẫn có trong sim nhưng sẽ không phát. Muốn phát lại bình thường bạn phải cài lại  phát ngẫu nhiên nhạc chờ Vietnamobile nhé!

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về số lượng tối đa bài hát nhạc chờ Vietnamobile trong bộ sưu tập  là bao nhiêu? Hãy an tâm dùng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile với tất cả bài hát bạn yêu thích nhé!