Theo chân cô bé Tóc Xù làm điên đảo cư dân mạng trong vài tháng vừa qua với chuyện tình chứa đựng sự nuối tiếc. Nhacplus có dịp tiếp cận và tìm hiểu thông tin về cô nhạc sĩ trẻ này.

Ca-Khúc-Giữ-Em-Đi-chuyện-tình-và-sự-nuối-tiếc-thổn-thức-cộng-đồng-mạng

Theo thông tin được biết, Tiên Tiên là một nhạc sĩ trẻ sinh ra ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Điều khiến cho Tiên Tiên (Biệt danh Tiên Tóc Xù) được biết đến nhiều trong thời gian gần đây, là vì sau khi hình ảnh của cô lan truyền tại một Clip trên Youtube chỉ vẻn vẹn chưa đầy 2 phút, được quay từ một người bạn, đã được đông đảo người yêu nhạc ủng hộ với hơn 100.000 lượt xem.

Với điệp khúc bài hát:

“Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người.
Vì em cũng đang lạc lối.
Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn.
Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại.
Giữ em đi và nói.. yêu em”…

Với giọng hát nhẹ nhàng đậm đà cảm xúc, Tiên Tiên thể hiện trích đoạn này để giới thiệu ca khúc của mình đến với khán giả, và vô tình lại được mọi người yêu thích nhiều đến thế. Với mái tóc xù ca tính cùng sự điêu luyện trên phím đàn Piano Tiên Tiên đã ghi điểm trong mắt cân dư mạng.

giu-em-di-thuy-chi-nhacplusvn

Đây chính là lời bài hát “Giữ Em Đi” được ca sỹ Thùy Chi thể hiện trong chương trình Bài Hát Yêu Thích  được để cử bởi nhạc sĩ Anh Quân.

mua-oai-huong-nhacplus.vn

Click để xem Film Mùa Oải Hương Năm Ấy

Ngoài ra ca khúc cũng được chọn làm nhạc phim MÙA OẢI HƯƠNG NĂM ẤY là một câu chuyện lãng mạn về tình yêu của những con người trẻ tuổi hiện đại.

Để nghe ca khúc “Giữ em đi” của ca sĩ Thùy Chi các bạn truy cập vào nhacplus.vn để nghe và tải về làm nhạc chờ cho điện thoại của mình nhé. Chúc các bạn vui vẻ.!