Hiện nay Story Facebook không chỉ có mỗi chế độ xem công khai như bạn thường thấy. Mà nó còn có nhiều chế độ khác nữa đáp ứng mong muốn của những người muốn có nhiều hơn sự riêng tư. Các chế độ xem Story trên Facebook gồm những gì? Nhacplus.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Các chế độ xem Story trên Facebook

Có nhiều chế độ xem Story trên Facebook

Các chế độ xem Story trên Facebook hiện nay

Có các chế độ xem Story trên Facebook như sau: công khai, bạn bè, bạn bè trừ một số người, liệt kê danh sách. Chi tiết như sau

1. Chế độ công khai

Đây là chế độ quen thuộc mà ai cũng biết. Ở chế độ này bất kỳ ai là bạn bè hoặc người lạ đều có thể xem tin của bạn.

» Xem thêm: Cách biết người lạ xem Story Facebook là ai?

2. Chế độ bạn bè

Khi chọn chế độ này thì những ai là bạn bè với bạn mới được xem tin. Sẽ không còn những danh sách người lạ xuất hiện xem trong tin của bạn nữa. Chỉ còn những bạn bè của bạn xem tin mà thôi

3. Chế độ bạn bè trừ một số người

Nếu bạn muốn bạn bè xem được trừ một số người mình không thích thì có thể chọn chế độ này. Nó sẽ hiển thị tất cả trừ những người bạn đã dán tên vào ô loại trừ.

Tuy nhiên, biểu tượng bạn bè trừ một số người sẽ hiển thị công khai. Nên bạn bè của bạn sẽ biết bạn đã loại trừ ai đó trong danh sách của mình.

» Giải đáp: Chỉnh lại quyền riêng tư trên Facebook có thông báo không?

4. Chế độ liệt kê danh sách

Đây là chế độ mới được áp dụng từ tháng 4/2021. Khi bạn chọn chế độ này thì chỉ bạn và người được liệt kê mới xem được. Tuy nhiên có một điều khá đau đầu đó là chế độ xem Story Facebook này sẽ hiển thị rõ ràng người mà bạn đã liệt kê

Cũng có nghĩa nếu bạn đăng tin và chỉ cho crush xem thì khi crush xem họ sẽ thấy chế độ này chỉ liệt kê tên của họ. Hẳn bạn sẽ không muốn mình thể hiện một cách quá lộ liễu đúng không?

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G VinaPhone cho thuê bao để thoải mái dùng Facebook mọi nơi

Trên đây là các chế độ xem Story mới nhất 2021 hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Thử thay đổi chế độ đăng story của bạn xem nhé!