Nhiều người bán và đặt hàng vẫn còn đang thắc mắc không biết rõ có bao nhiêu đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop? Có thể thoải mái lựa chọn đơn vị vận chuyển theo mong muốn hay không? Làm sao để khiếu nại đơn vị vận chuyển trên TikTok khi có trục trặc? Nếu bạn cũng đang đi tìm lời giải đáp cho các vấn đề trên thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop

Danh sách các đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop

Đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop là ai?

  • Đơn vị vận chuyển (ĐVVC) trên TikTok Shop là bên thứ ba tham gia nhận đơn hàng đặt trên hệ thống TikTok ⇒ Thực hiện giao đơn hàng cho người mua và đã thực hiện liên kết hệ thống theo dõi thông tin vận chuyển đơn hàng với hệ thống của TikTok.
  • Tính đến thời điểm hiện tại trên TikTok Shop chỉ có 1 đơn vị vận chuyển duy nhất là J&T Express. Vì thế người bán cũng như người mua không thể thay đổi đơn vị vận chuyển theo ý của mình, chỉ được phép sử dụng ĐVVC này mà thôi.

» Bạn Có Biết: Quy định chat TikTok Shop đầy đủ nhất

Làm thế nào để khiếu nại đơn vị vận chuyển của TikTok?

Tình trạng giao hàng chậm, hoàn đơn quá nhiều khiến người bán hàng trên TikTok Shop vô cùng lo lắng và tìm cách khiếu nại đơn vị vận chuyển. Theo đó khi có vấn đề cần khiếu nại đơn vị vận chuyển J&T Express bạn thực hiện theo 1 trong các cách sau:

Tuy nhiên tùy trường hợp khiếu nại mà nhân viên hệ thống J&T Express sẽ tiếp nhận và xử lý cho bạn. Theo đó nếu không được hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển bạn có thể trực tiếp khiếu nại lên TikTok Seller nhé!

» Xem Thêm: Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên TikTok Shop đơn giản nhất

Hy vọng bạn đã nắm rõ được các đơn vị vận chuyển trên TikTok. Có nhiều thông tin cho rằng TikTok Shop sắp gia nhập thêm các đơn vị vận chuyển khác nên cùng chờ đón trong thời gian tới nhé!

» Hướng dẫn: Cách đk 4G MobiPhone 1 tháng TikTok không giới hạn

cach dang ky 4g mang mobifone