Các nhà mạng đồng loạt cài nhạc chờ đề nghị cài BlueZone là động thái mới nhất nhằm kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid. Âm thông báo khi bắt đầu cuộc gọi lần này không phải là hãy ở nhà mà là hãy cài Bluzone. Tùy nhà mạng thời gian bắt đầu áp dụng sẽ khác nhau.

Các nhà mạng đồng loạt cài nhạc chờ đề nghị cài BlueZone

Khi gọi bạn sẽ nghe ngay nhạc chờ đề nghị cài Bluezone

Các nhà mạng cài đặt nhạc chờ mặc định đề nghị cài đặt Bluezone

  • Thời gian triển khai: Từ tháng 8/2020
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau  đang hoạt động. Dù đã đăng ký hay chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone/ Viettel/ VinaPhone thì vẫn được mặc định cài đặt

» Xem thêm: Các bài hát nhạc chờ Covid miễn phí nên cài cho sim MobiFone

Nội dung nhạc chờ mặc định đề nghị cài đặt ứng dụng BlueZone

Khi bạn thực hiện cuộc gọi cho bất kỳ số thuê bao nào dù cùng mạng hay khác mạng thì cũng sẽ được nghe âm nhạc chờ chung mặc định là “Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế đề nghị mọi người dân có điện thoại thông minh cài đặt Bluezone tại bluezone.gov.vn”.

Nếu sim bạn có đang dùng một bài hát nhạc chờ khác thì bài hát đó sẽ phát sau âm thanh thông báo mặc định này

Ứng dụng BlueZone giúp ích rất nhiều trong việc truy vết các tiếp xúc với các ca F0 dương tính. Vì vậy càng nhiều người cài sẽ càng giúp cho công tác chống dịch được tốt hơn. Nếu chưa cài đặt hãy góp sức của mình vào công tác chống dịch bằng cách cài ngay và luôn theo hướng dẫn của nhà mạng

» Cài ngay: Bài hát nhạc chờ đánh giặc Corona giá 0đ

Hiện nay các nhà mạng cũng đang miễn phí data truy cập ứng dụng BlueZone nên hãy an tâm cài đặt và sử dụng

Hi vọng thông tin các nhà mạng cài nhạc chờ mặc định đề nghị tải ứng dụng Bluezone trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. An tâm dùng sim của mình nhé!