Các nhà mạng đồng loạt tự động cài nhạc chờ Không ra khỏi nhà đây là động thái tích cực nhằm kêu gọi mọi người hãy ở nhà. Trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với số ca dương tính Covid 19 gia tăng  hãy chỉ ra khỏi nhà khi thật cần thiết. Khi nghe gọi bạn cũng sẽ nghe được câu thông báo này trong chính nhạc chờ của mình và của người khác.

Các nhà mạng đồng loạt tự động cài nhạc chờ không ra khỏi nhà

Các nhà mạng đều cài nhạc chờ không ra khỏi nhà

Các nhà mạng đồng loạt tự động cài nhạc chờ ” Không ra khỏi nhà”

Nhạc chờ luôn là khởi đầu cho những cuộc gọi của mọi người. Giúp cho 2 người có thể bắt đầu câu chuyện một cách thật vui vẻ và nhiệt tình. Với nhạc chờ tự động từ các nhà mạng “Bộ Y Tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết”. Bạn và người gọi cho bạn cũng đều sẽ cảm nhận được sự cấp thiết của dịch bệnh và việc ở nhà là điều nên làm nhất.

» Tìm hiểu: Cách cài nhạc chờ đánh giặc Corona giá  0 đ

Thông qua nhạc chờ tự động, các nhà mạng hi vọng khách hàng của mình sẽ nâng cao ý thích bảo vệ bản thân, gia đình mình trước dịch bệnh. Và cân nhắc mỗi khi muốn ra khỏi nhà giữa tình hình dịch đang nguy cấp.

Thời gian tự động cài nhạc chờ không ra khỏi nhà

Từ ngày 30/3/2020 các nhà mạng sẽ đồng loạt tự động cài nhạc chờ không ra khỏi ra cho mọi sim di động dùng mạng của mình

» Xem thêm: MobiFone miễn phí nhạc chờ Việt Nam ơi! Đánh bay Covid

Đối tượng được cài nhạc chờ không ra khỏi nhà

Tất cả thuê bao trả trước, trả sau của tất cả các mạng dù đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ hay không sử dụng cũng sẽ được tự động cài đặt câu thông báo. Khi bạn gọi cho bất kỳ thuê bao nào cũng sẽ nghe được câu thông báo này.

Đừng ngạc nhiên hay bất ngờ khi gọi cho ai đó có câu thông báo nhạc chờ không ra khỏi nhà vì đây là nhạc chờ mặc định được các nhà mạng tự động cài nhé!