TikTok Shop đang là nền tảng bán hàng được nhiều người sử dụng bởi khả năng tiếp cận người mua nhanh chóng. Tuy nhiên để bán hàng thành công qua ứng dụng này các cá nhân/ shop cần nắm rõ các tiêu chuẩn cộng đồng được đặt ra. Trong đó, những từ cấm sử dụng trên TikTok Shop là nội dung bạn cần phải lưu tâm đến. Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết bên dưới nhé!.

những từ cấm sử dụng trên TikTok Shop

Các từ ngữ bị cấm dùng trên TikTok Shop

Những từ cấm sử dụng trên TikTok Shop cần nắm rõ

Trong quá trình đặt tên shop trên TikTok cũng như mô tả sản phẩm đăng lên TikTok Shop bạn cần cập nhật những từ, cụm từ bị cấm sử dụng sau đây:

1. Tránh từ ngữ có nội dung so sánh, phóng đại

Khi đăng bán sản phẩm, đặt tên cửa hàng TikTok Shop bạn cần tránh những từ có ý nghĩa so sánh và phóng đại. Đơn cử là những cụm từ: tốt nhất, bền nhất, số một, đứng đầu… Đồng thời những từ ngữ quảng cáo có hiệu suất phóng đại như: chữa khỏi bệnh nan y, trị dứt điểm ung thư…

» Nắm Rõ: Chính sách livestream trên TikTok Shop tránh bị cấm live 

2. Không được chứa từ TikTok và các nền tảng của bên thứ 3

Bạn không được sử dụng từ ngữ TikTok hay các ứng dụng thứ 3 khác như: Lazada, Shopee, Tiki, Facebook, Instagram… vì hệ thống sẽ quét thông tin và đình chỉ sản phẩm của bạn.

3. Lưu ý dùng tên thương hiệu lớn 

Với những thương hiệu có tên tuổi như: Nike, Adidas, Chanel… thì khi có tên thương hiệu xuất hiện bạn cần có sự cho phép của chủ sở hữu thương hiệu thông qua văn bản.

» Tìm Hiểu: Danh sách các sản phẩm bị cấm bán trên TikTok Shop đầy đủ nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về các từ ngữ bị cấm dùng trên TikTok Shop. Để quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ bạn nên cần nhắc sử dụng từ ngữ nhé!