Bạn đăng tin 24h lên Facebook và mong muốn biết được người xem đi xem lại tin của mình nhiều lần. Ứng dụng Facebook có hỗ trợ thao tác kiểm tra này không? Cách biết ai xem Story Facebook của mình nhiều nhất có thể thực hiện được không? Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu chi tiết câu trả lời để biết ai là người quan tâm đến hoạt động Story của mình nhé!

Cách biết ai xem Story Facebook của mình nhiều nhất

Có thể biết ai xem tin 24h Facebook của mình nhiều nhất không?

Cách biết ai xem Story Facebook của mình nhiều nhất

Tính năng tin trên Facebook hiện đang thu hút nhiều người dùng bởi nó giúp bạn cập nhật hình ảnh, video để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày của mình. Và điều mà bạn luôn muốn biết mỗi khi đăng tin đó là ai đã xem Story của mình nhiều nhất?

Rất tiếc hiện nay Facebook chưa hỗ trợ người dùng tính năng xem người đã xem tin của mình nhiều nhất. Hệ thống cho phép 1 người có thể xem Story của bạn nhiều lần nhưng chỉ tính 1 lượt xem duy nhất mà thôi! Tuy nhiên, nếu trong thời gian tới Facebook có cập nhật tính năng nhận biết người nào xem Story nhiều nhất thì chúng tôi sẽ nhanh chóng phổ biến thông tin đến bạn.

» Bỏ túi: Làm thế nào để biết người lạ xem story trên Facebook?

Số lần xem Story trên Facebook được tính như thế nào?

Trên tin 24h Facebook, lượt người xem sẽ hiển thị bên dưới góc trái của nội dung mà bạn đã đăng tải. Con số này là tổng số người đã xem tin của bạn và nó không hiển thị số lần mà 1 người nào đó đã xem đi xem lại Story. Theo đó, bạn chỉ biết bao nhiêu tài khoản nào đã xem tin của mình và không thể nào biết số lần mà người khác xem Story mình đăng.

» Xem thêm: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook trong tích tắc

Ắt hẳn rằng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ cách để biết ai xem Story Facebook nhiều nhất là điều không thể đúng không nào? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng 24h của Facebook.

» Cập nhật: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt cực dễ