Cài nhạc chờ Đánh giặc Corona cực kỳ đơn giản và bạn còn được miễn phí cước cài. Đây là một ưu đãi nhỏ của nhà mạng dành cho khách hàng của mình nhằm hưởng ứng chống dịch Corona. Mỗi nhà mạng sẽ có cách cài nhạc chờ Đánh giặc Corona khác nhau nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Cài nhạc chờ đánh giặc Corona

Cài nhạc chờ đánh giặc Corona đơn giản miễn phí

Mã số nhạc chờ đánh giặc Corona

Giữa tình hình dịch vụ Corona đang ngày càng bùng phát mạnh hơn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Những bài hát về dịch Corona đang ngày càng được yêu thích. Bên cạnh bài Ghen Cô Vy đang tạo nên viral toàn thế giới thì bài hát Đánh giặc Corona cũng đang được nhiều người thích thú muốn cài làm nhạc chờ.

» Bạn đã biết: Bài hát Ghen Cô Vy ai sáng tác

Các nhà mạng cũng đã nhanh chóng theo trend cập nhật bài hát nhạc chờ Đánh giặc Corona để khách hàng cài đặt. Điều đặc biệt là cước phí cài đặt bài hát hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể bắt trend ngay mà không cần ngần ngại

 Nhà mạngMã số
MobiFone788412, 788413
Viettel1344128
VinaPhone3029111

» Đừng quên: Cách nghe thử nhạc chờ MobiFone trước khi cài đặt

Cách cài nhạc chờ Đánh giặc Corona giá 0đ MobiFone, Viettel, Vina

Cách cài đặt nhạc chờ Đánh giặc Corona ở mỗi nhà mạng là khác nhau. Bạn chỉ cần soạn đúng cú pháp sẽ có ngay bài hát này trong bộ sưu tập của mình và phát  ngay khi có ai đó gọi đến.

  • Mobifone: ON NC mã bài hát gửi 9084
  • Viettel: BH 1344128 gửi 1221
  • Vinaphone: Tai 3029111 gửi đến 9194

Lưu ý: Chỉ những thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone, VinaPhone, Viettel thành công thì mới có thể cài đặt nhạc chờ nhé!

Cách cài nhạc chờ Đánh giặc Corona trên đây hi vọng đã giúp bạn cài thành công. Nhanh tay cài bài hát miễn phí hưởng ứng phong trào chống dịch cúm Covid 19 nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone truy cập mạng xem video mới nhất về Corona