Cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile giúp bạn có thể phát một bài hát cố định bạn yêu thích dù trong bộ sưu tập đang có nhiều bài. Tuy nhiên, cú pháp thực hiện như thế nào và khi cài mặc định có tốn phí không? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

cai nhac cho mac dinh vietnamobile

Làm sao để cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile

Cách cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile như thế nào?

Nhiều thuê bao hiện nay đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile với rất nhiều bài hát trong bộ sưu tập. Vì nhiều bài hát nên khi có thuê bao khác gọi đến hệ thống sẽ phát ngẫu nhiên.

» Bạn đã biết: Số lượng bài hát tối đa trong bộ sưu tập nhạc chờ Vietnamobile là bao nhiêu?

Nếu muốn chỉ phát 1 bài duy nhất cho tất cả thuê bao bạn cần phải cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile. Nhưng cách cài như thế nào và tốn phí ra sao nhiều người vẫn chưa biết.

Trên thực tế, Vietnamobile KHÔNG CÓ cú pháp cài nhạc chờ mặc định cho tất cả thuê bao. Chính vì vậy bạn không thể cài 1 bài hát mặc định khi bộ sưu tập đang có nhiều bài được. Muốn phát 1 bài cho tất cả thuê bao chỉ có 1 cách là xóa tất cả các bài hát trong bộ sưu tập, chỉ để lại 1 bài hát muốn phát thôi.

Điều này thật sự gây bất tiện rất nhiều cho thuê bao muốn lưu trữ bài hát nhạc chờ trong sim. Vậy phải làm thế nào để có thể phát bài bạn yêu thích.? Câu trả lời là bạn có thể cài đặt nhạc chờ mặc định cho 1 số hoặc 1 nhóm nhé!

Cách cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile cho 1 số hoặc 1 nhóm

Khi muốn người khác chỉ nghe 1 bản nhạc chờ bạn cài hãy cài đặt nhạc chờ mặc định theo cá nhân hoặc theo nhóm. Những người được cài sẽ chỉ nghe bản nhạc mà bạn muốn họ nghe

  • Cách cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile cho 1 số:
    • Truy cập vào website happyring.vietnamobile.com.vn đăng nhập tài khoản >>> Chọn mục cài đặt nhạc chờ cho 1 số điện thoại và làm theo hướng dẫn
    • Hoặc thao tác *145#OK và làm theo hướng dẫn
  • Cách cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile cho 1 nhóm:  Truy cập vào website happyring.vietnamobile.com.vn đăng nhập tài khoản >>> Chọn mục cài đặt nhạc chờ cho 1 số điện thoại và làm theo hướng dẫn

» Xem thêm: Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác

Thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách cài nhạc chờ mặc định Vietnamobile như thế nào. Nhanh tay thực hiện để phát được bài hát bạn muốn cho người bạn quan tâm nhé!