Nhacuatui là website âm nhạc đang được nhiều người truy cập mỗi ngày để giải trí với các bài hát mình yêu thích. Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui là thắc mắc được mọi người quan tâm. Khi nghe một bài hát/ đoạn nhạc yêu thích trên nhaccuatui mà muốn cài làm nhạc chờ ngay bạn phải làm gì? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của nhacplus.vn nhé!

Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui

Cách tải nhạc chờ trên nhaccuatui rất đơn giản

Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui đơn giản bất ngờ

Có nhiều website nghe nhạc và có thể tải nhạc chờ trực tiếp trên đó và nhaccuatui là một webite như vây. Để cài nhạc chờ trên nhaccuatui bạn thực hiện theo các bước đơn giản như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng nhaccuatui.vn

Bước 2: Tìm kiếm bài hát bạn yêu thích và muốn cài làm nhạc chờ trên nhacuatui. Tại giao diện nghe bài hát bạn chọn vào nút nhạc chờ (biểu tượng điện thoại phát nhạc)

Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui

Chọn biểu tượng cài nhạc chờ

Bước 3: Chọn nhà mạng bạn đang sử dụng » Nhập số điện thoại của bạn » Chọn đồng ý

Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui

Chọn đồng ý

Bài hát sẽ được cài làm  nhạc chờ cho thuê bao của bạn ngay lập tức

» Xem thêm: Cách tự tạo nhạc chờ VinaPhone siêu đơn giản độc đáo

Lưu ý khi cài nhạc chờ trên nhaccuatui

  • Tùy bài hát mà bạn có thể cài nhạc chờ trên nhaccuatui cho mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone. Đa số các bài đều có của mạng Viettel
  • Giá cước tải nhạc chờ trên nhaccuatui là 3.000đ/ bài/30 ngày
  • Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel, MobiFone, VinaPhone cho sim của mình thì khi bạn đồng ý tải  trên nhaccuatui hệ thống sẽ tự động đăng ký dịch vụ cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn tải nhạc chờ trên nhaccuatui hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có được bài hát bạn yêu thích làm nhạc chờ cho sim thay đổi niềm vui liên lạc nhé!

» Thử ngay: Tải nhạc chờ giọng nam độc đáo siêu hài hước