Bạn muốn cài nhạc chờ Viettel nhưng chỉ nhớ tên bài hát? bạn không biết mã số nhạc chờ để cài theo đúng bài hát mà mình yêu thích? Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát dưới đây sẽ giúp bạn.

Tin liên quan:

Chỉ với 2 thao tác đơn giản bạn đã có thể cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát mình yêu thích. Thao tác nhanh chóng và hệ thống cũng phản hồi cực nhanh nên chỉ cần chưa đến 10 giây bạn đã có thể cài thành công. Theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

Cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát như thế nào?

Cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát như thế nào?

Điều kiện để cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

  • Đối tượng được cài đặt: Thuê bao Viettel đang hoạt động đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel (nếu chưa đăng ký ban có thể soạn NC 0969421318 gửi 9123.
  • Tài khoản chính của bạn còn đủ cước để tải nhạc chờ Viettel theo tên bài hát ( tùy bài hát sẽ có cước khác nhau thông thường là 3.000đ).
Thoải mái chuyện trò cùng bài hát nhạc chờ Viettel yêu thích

Thoải mái chuyện trò cùng bài hát nhạc chờ Viettel yêu thích

Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều bài hát đang thịnh hành trên thị trường và chỉ mới nghe thoáng qua bạn đã cực kỳ yêu thích. Bạn muốn dùng bài hát này để làm nhạc chờ cho dế yêu của mình nhưng không biết mã số. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây

  • Tìm mã số của tên bài hát bạn yêu thích: Soạn MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM_TEN_Tenbaihat gửi 1221

Sau khi gửi SMS thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống thông báo cho bạn biết mã số của bài hát bạn yêu thích

  • Cài nhạc chờ Viettel: Soạn  BH Masobaihat gửi 1221

Trong đó, mã số bài hát là mã số bạn đã tìm được ở cú pháp trước.

Sau khi gửi SMS thành công, bài hát bạn yêu thích sẽ được cài ngay cho thuê bao của bạn.

Với hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát dưới đây, chắc hẳn bạn đã có thể có được bài hát mình yêu thích và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dung dịch vụ nhạc chờ Viettel vui vẻ!