Dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi có thêm nhiều tính năng ưu việt để thỏa mãn mọi nhu cầu dùng di động. Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 9 cực dễ nên bạn có thể không cần lo lắng. Bạn có thể chọn cài nhạc chuông mặc định hoặc nhạc chuông là bài hát mình yêu thích siêu đơn giản.

Cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9

Làm sao để cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 9

Nhạc chuông điện thoại không chỉ giúp bạn biết được có ai đang gọi cho mình hay không để không bỏ lỡ liên lạc. Mà còn thể hiện sở thích, phong cách, cá tính riêng của bản thân.

Để cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 9 bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây

  • Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt (settings) chọn âm thanh và rung Chọn nhạc chuông
Cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9

Chọn nhạc chuông

  • Bước 2: Chọn tất cả nhạc chuông
Cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9

Chọn tất cả nhạc chuông

  • Bước 3: Chọn nhạc chuông có sẵn trên máy hoặc nếu muốn cài nhạc chuông là bài hát bạn chỉ cần chọn nhạc chuông trên máy
  • Bước 4:  Hệ thống hiển thị ra danh sách ứng dụng để chọn nhạc chuông trong máy. Bạn chọn quản lý tệp và chọn bài hát mình thích.

Sau khi thực hiện bài hát mới nhất bạn đã chọn sẽ trở thành nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9. Hãy dùng số khác gọi đến để test thử âm thanh có đúng ý bạn không nhé. Nếu không thích bạn có thể thực hiện lại để tìm bạn hát khác làm nhạc chuông

» Tìm hiểu: Cách cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 8

Lưu ý khi cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi note 9

  • Hãy tải bài hát mình thích về điện thoại trước để chuẩn bị chọn làm nhạc chuông. Lưu ý chọn các bài hát tải về đuôi mp3
  • Bạn có thể thường xuyên thay đổi nhạc chuông theo ý thích của mình mà không cần lo lắng về giới hạn, số lần.

» Tham khảo: Cách cài nhạc chuông từ zing MP3 cho Samsung

Ngoài cài nhạc chuông cho điện thoại bạn cũng đừng quên cài nhạc chờ cho sim của mình. Để người gọi cho bạn cũng được nghe nhạc giải trí khi chờ bạn bắt máy nhé!

» Hướng dẫn: Đổi nhạc chờ Viettel nhanh cho mọi thuê bao

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông Xiaomi Redmi Note 9 hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có thể thoải mái chọn được bản nhạc chuông đúng ý của mình nhé!