Cách cài nhạc chuông Redmi Note 8 không khó nên hãy thay ngay các nhạc chuông nhàm chán bằng âm thanh bạn muốn. Ngoài chọn nhạc mặc định có sẵn trên thiết bị bạn cũng có thể chọn các bài hát khác làm nhạc chuông cho Redmi note 8. Xem ngay chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Cách cài nhạc chuông Redmi Note 8

Cài nhạc chuông Redmi note 8 cực đơn giản

Cách cài nhạc chuông Redmi Note 8 cực đơn giản

Điện thoại Redmi Note 8 2 sim 2 sóng giá rẻ đang được rất nhiều người sử dụng. Là điện thoại tầm trung nhưng nó có đầy đủ mọi tiện ích của một Smartphone hiện đại.

» Tìm hiểu: Cách cài nhạc chờ trên nhaccuatui siêu đơn giản

Để có thể dùng điện thoại thoải mái bạn hãy chọn nhạc chuông cho mình. Mỗi bài hát vang lên là một cuộc gọi đến giúp bạn nhận biết người gọi cũng như bắt máy nhanh hơn. Cách cài nhạc chuông Remi Note 8 rất đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục cài đặt ⇒ Chọn âm thanh và rung

Cách cài nhạc chuông Redmi Note 8

Chọn âm thanh và rung

Bước 2: Chọn tiếp mục nhạc chuông điện thoại ⇒ Chọn cài đặt cho từng sim

Bước 3: Chọn sim để cài nhạc chuông riêng cho từng sim

Bước 4: Chọn nhạc chuông đang hiển thị hoặc chọn vào dấu+ để mở các bản nhạc bạn đã tải về điện thoại của mình làm nhạc chuông

Bước 5: Chọn Ok là hoàn thành

Lưu ý khi cài nhạc chuông Redmi Note 8

  • Vì Redmi Note 8 có 2 sim nên bạn cần chọn nhạc chuông cho từng sim gọi đến cho mình.
  • Mỗi sim chỉ được cài 1 bài hát nhạc chuông Redmi Note 8.  Vì vậy bạn hãy chọn bài hát hay nhất để sử dụng dài lâu. Nếu không thích có thể đổi lại thoải mái theo các bước hướng dẫn trên đây

» Tham khảo: Cách tải nhạc chờ giọng nam bắt máy siêu hài hước

Với hướng dẫn cài nhạc chuông Redmi Note 8 trên đây hi vọng bạn đã thực hiện thành công. Đổi được ngay bài hát nhạc chuông điện thoại mình yêu thích nhé!