Những tin nhắn quảng cáo nhạc chờ không cần thiết thường khiến cho khách hàng vô cùng khó chịu. Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone nhanh nhất? Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp trên điện thoại của mình mà thôi.

Chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone

Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone?

Cách chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone

Nhằm giúp cho khách hàng có thể cập nhật các tin tức nhạc chờ mới nhất. Nhà mạng VinaPhone thường xuyên gửi tin về thông báo các bài hát mới, các ưu đãi…. cho cả thuê bao đang dùng dịch vụ và cả thuê bao chưa đăng ký. Nhưng không phải ai cũng thích điều này, nhiều người cảm thấy phiền phức và muốn chặn ngay

Nếu bạn không muốn nhận các tin về nhạc chờ của VinaPhone bạn có thể thực hiện từ chối. Ngay khi từ chối thành công sẽ không có tin nhắn nào làm phiền bạn nữa.

Để chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

TC gửi 9194

Khi tổng đài nhạc chờ VinaPhone có SMS phản hồi thông báo thì bạn có thể an tâm sim mình đã chặn tin quảng cáo thành công.

» Xem thêm: Cách hủy nhạc chờ VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng

Lưu ý khi từ chối tin nhắn quảng cáo nhạc chờ VinaPhone

  • Cước gửi tin đến tổng đài 9194 là 290đ/ tin nhắn nên hãy đảm bảo tài khoản đủ cước để thực hiện.
  • Khi bạn từ chối nhận tin quảng cáo nhạc chờ thì bất kỳ thông tin nào về nhạc chờ bạn sẽ không được nhận. Bao gồm cả các thông tin cập nhật bài hát hot, khuyến mãi nhạc chờ VinaPhone…

» Tham khảo: Cách tìm bài hát nhạc chờ VinaPhone mới nhất

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo nhạc chờ mạng VinaPhone đơn giản dễ dàng nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ!