Bên cạnh nỗi lo bị trừ tiền điện thoại vô lý khách hàng Mobifone còn cảm thấy phiền phức vì những tin quảng cáo nhà mạng gửi đến mỗi ngày. Trong khi khách hàng mong muốn nhận được tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để gia tăng tài khoản thì hằng ngày nhà mạng lại gửi quá nhiều tin nhắn rác quảng cáo không cần thiết khiến khách hàng bực mình. Giờ đây đã có giải pháp cho bạn để chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone. Hãy theo dõi bên dưới để biết và thực hiện.

Cách chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất và hoàn toàn miễn cước. Đây chính là bí mật giúp cho bạn giải tỏa nỗi lo về tin nhắn điện thoại và giúp cho điện thoại an toàn chỉ nhận những tin tức bạn mong muốn. Còn chần chừ gì nữa tham khảo và thực hiện ngay thôi.

>>> Bạn đã biết: Cách đơn giản để đăng ký 3G với gói M90 Mobifone được 269.735 khách hàng tin dùng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone đơn giản

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone đơn giản

Cách chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone

Người dùng điện thoại sim Mobifone chắc chắn sẽ rất hài lòng với cách chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone. Dẹp toan những lo lắng không cần thiết và an tâm sử dụng điện thoại vào những nhu cầu thiết thực.

Cách chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone  khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn

DKKM gửi 9241 ( miễn phí)

Khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài đăng ký thành công và từ đó về sau sẽ không còn bị tình trạng quảng cáo quấy nhiễu nữa.

An tâm dùng điện thoại với cú pháp đơn giản

An tâm dùng điện thoại với cú pháp đơn giản

Những lợi ích thiết thực của việc chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone

  • Khách hàng sẽ chỉ nhận tin nhắn từ tổng đài Mobifone mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi ngày vàng, khuyến mãi dành cho thuê bao có trong danh sách
  • Mọi tin nhắn quảng cáo dịch vụ của nhà mạng sẽ không còn gửi đến thuê bao của bạn nữa
  • Đăng ký hoàn toàn miễn cước, không tốn phí ngày, tuần tháng.

Khách hàng có thể ngay lập tức soạn tin nhắn DKKM gửi 9241 để đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone cho thuê bao của mình. Đồng thời, hãy đăng ký 3G Mobifone cho bạn để chia sẻ cú pháp cực tiện lợi mà ít người biết này nhé!

Chúc các bạn đăng ký chặn tin quảng cáo và chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone thành công!