Để chia sẻ những khoảnh khắc của mình cho 1 người nào đó qua Locket thì bạn với họ phải kết bạn với nhau. Nếu đối phương gửi lời mời kết bạn đến bạn chỉ cần nhấn chấp nhận là xong. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket? Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây để kết bạn Locket thành công nhé!

cach chap nhan loi moi ket ban tren locket

Hướng dẫn chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác trên Locket

1. Chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket để làm gì?

Chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket là thao tác bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn từ người dùng khác gửi đến cho mình. Khi bạn chấp nhận kết bạn trên Locket với người khác thì bạn được phép gửi, chia sẻ khoảnh khắc thú vị của mình đến đối phương và ngược lại đối phương cũng có thể gửi ảnh sang cho bạn.

Lợi ích khi kết bạn trên Locket mà mọi người cần nắm rõ:

 • Giúp mở rộng mối quan bởi việc kết bạn bạn trên Locket cho phép bạn gửi hình ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống đến với người khác. Từ đó xây dựng nên những mối quan hệ mới, gắn kết với nhau mà không bị giới hạn thời gian, khoảng cách địa lý.
 • Cập nhật được những khoảnh khắc của người khác để hiểu đối phương hơn.
 • Dễ dàng chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình đến với mọi người.
 • Trò chuyện, kết nối với người khác hoàn toàn miễn phí.

Cách kết bạn Locket trên 20 người cho iOS, Android

2. Cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket nhanh nhất

Nhiều người dùng Locket vẫn chưa biết chấp nhận lời mời kết bạn của người khác gửi đến như thế nào. Bạn theo dõi hướng dẫn sau đây nhé!

A. Hướng dẫn nhanh chấp nhận kết bạn Locket

Để chấp nhận lời mời kết bạn của 1 người nào đó trên Locket bạn chỉ cần thực hiện:

Vào ứng dụng Locket truy cập vào mục Bạn bè ⇒ Tìm đến phần yêu cầu kết bạn sẽ thấy hiển thị các lời mời từ người dùng khác ⇒ Nhấn nút Chấp nhận là xong.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Locket Android sang tiếng Việt

B. Hướng dẫn chi tiết cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Locket

Dưới đây là cách chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket chỉ với 2 bước thao tác cùng hình ảnh minh hoạ chi tiết:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Locket đã tải về trên điện thoại, đăng nhập tài khoản của bạn → Ở giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng 2 người như hình.
 • Bước 2: Lúc này trang giao diện thêm bạn bè của Locket hiển thị, bạn lướt xuống phần Yêu cầu kết bạn → Tất tần tật các lời mời kết bạn được gửi sang cho bạn sẽ hiển thị, bạn bấm vào ô Chấp nhận để chấp nhận lời mời của người dùng mà mình muốn trở thành bạn bè.
cach chap nhan loi moi ket ban tren locket

Nhấn chấp nhận người dùng khác gửi lời mời đến hiển thị mục Yêu cầu kết bạn

*** Sau khi chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác trên Locket thì lập tức tài khoản đó sẽ hiển thị ở mục Bạn bè của bạn. Lúc này, bạn đã có thể chụp ảnh và chia sẻ đến trực tiếp người dùng đó.

3. Hướng dẫn cách quản lý danh sách bạn bè trên Locket

3.1 Cách xem danh sách bạn bè Locket đã chấp nhận lời mời 

Để xem tổng số và chi tiết các tài khoản bạn bè trên Locket với mình bạn thao tác như sau: Vào ứng dụng Locket có đăng nhập tài khoản của bạn » Chọn vào biểu tượng 2 người » Sau đó hệ thống hiển thị mục Bạn bè của bạn, ở đây là những tài khoản bạn đã chấp nhận lời mời hoặc đối phương đã chấp nhận lời mời được gửi từ bạn.

cach xem danh sach ban be tren locket

Cách quay video trên Locket iPhone bạn có biết không?

3.2 Cách xóa bạn trên Locket trên iPhone, Android

Sau khi kết bạn với tài khoản Locket khác bạn không muốn kết nối với đối phương nữa thì có thể xoá bạn bè.

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 2 người ở giao diện chính app Locket.
 • Bước 2: Tại tài khoản bạn bè của bạn nếu muốn xoá kết bạn với người nào thì bạn bấm biểu tượng X bên phải tài khoản đó ⇒ Chọn Xoá bạn và nhấn Xoá để xác nhận xoá người dùng đó ra khỏi Locket của bạn. Lúc này các bạn sẽ không còn có thể gửi ảnh cho nhau trên Locket, lịch sử của bạn sẽ có thể được phục hồi nếu các bạn thêm lại nhau.

cach xoa ban be tren locket

Cách gắn link Locket trên Facebook gắn kết với nhiều người

3.3 Cách chặn tài khoản Locket đã kết bạn

Để chặn tài khoản Locket đã trở thành bạn bè với mình bạn truy cập vào giao diện Bạn bè của bạn, nhấn vào biểu tượng X bên phải tên tài khoản bạn bè. Tiếp theo nhấn Chặn rồi xác nhận Chặn 1 lần nữa theo yêu cầu từ hệ thống.

Khi chặn người dùng khác trên Locket thì họ sẽ không còn có thể nhắn tin cho bạn, xem các Locket của bạn hoặc yêu cầu làm bạn của bạn. Locket sẽ không thông báo cho mọi người khi họ bị chặn nên bạn an tâm nhé!

cach chan ban be tren locket

4. Tại sao Locket không kết bạn được? Cách xử lý

Nhiều người dùng quan tâm là tại sao Locket không kết bạn được? Làm sao để khắc phục? Hiện Locket không kết bạn được xuất phát bởi nhiều nguyên nhân, điển hình là do:

 • Locket của bạn đã kết bạn với 20 người/20 tài khoản khác nên đạt đến giới hạn quy định kết bạn từ hệ thống ⇒ Trong trường hợp này nhiều người đã thực hiện cách kết bạn hơn 20 người trên Locket thành công đó là sao chép liên kết tài khoản Locket và gửi sang cho người khác » Đối phương gửi yêu cầu đến bạn chỉ cần chấp nhận lời mời kết bạn mà thôi.
 • Tài khoản Locket khác đã chặn bạn ⇒ Liên hệ với đối phương qua các trang mạng xã hội khác (Facebook, Instagram…) để nhờ đối phương mở chặn và kết nối lại trên Locket.
 • Do lỗi hệ thống Locket hoặc ứng dụng bạn sử dụng đã quá cũ ⇒ Cập nhật phiên bản Locket mới để trải nghiệm các tính năng mới mẻ từ Locket.

 Locket không nhắn tin được thì phải làm sao?

Thực hiện chấp nhận kết bạn Locket theo hướng dẫn trên để mở rộng mối quan hệ với nhiều người khác nhé! Sau khi kết bạn mọi người thoải mái gửi ảnh, chia sẻ khoảnh khắc với nhau mọi lúc mọi nơi.