Dùng Facebook trên máy tính bạn có thể sử dụng được nhiều tiện ích khác nhau trong đó có đăng story. Cách chèn nhạc vào Story Facebook trên máy tính như thế nào? Rất nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Cách chèn nhạc vào Story Facebook trên máy tính

Có thể chèn nhạc vào Story trên Facebook máy tính không?

Cách chèn nhạc vào Story Facebook trên máy tính

Trên máy tính bạn vẫn có thể nhìn thấy mục tin để đăng các tin mới nhất của mình lên cho mọi người cùng xem. Nhưng tin buồn là cách chèn nhạc vào tin trên Facebook bằng máy tính hay lap top hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ. 

» Hướng dẫn: Cách chèn nhạc vào Story trên Messenger như thế nào?

Vì vậy mà trên tin Facebook máy tính không có phần âm nhạc để bạn có thể chèn nhạc theo ý muốn. Thậm chí tin trên máy tính sẽ không cho phép đăng video nên bạn sẽ không thể tải các video có sẵn nhạc lên được.

Bạn chỉ có thể đăng tin là hình ảnh hoặc văn bản lên Facebook của mình trên máy tính mà thôi. Điều này có thể hơi bất tiện với nhiều người nhưng bạn phải làm quen thôi!

» Xem thêm: Cách khắc phục Story trên Facebook không có mục âm nhạc

Các cách chèn nhạc vào Story trên Facebook khác

Vì không thể đăng story có nhạc trên máy tính nên bạn chỉ có thể đăng bằng cách:

  • Đăng Story có nhạc trên thiết bị di động của bạn qua ứng dụng Facebook
  • Đăng Story có nhạc trên ứng dụng Messenger của bạn
  • Đăng Story có nhạc trên istagram và chia sẻ lên tin Facebook của bạn

» Hướng dẫn: Cách đăng Story có nhạc chạy chữ trên Facebook dễ không tưởng

Có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì không có cách chèn nhạc vào Story trên Facebook máy tính. Nhưng bạn có thể trải nghiệm các tiện ích khác của Facebook và chờ đợi một ngày nào đó mạng xã hội này sẽ cập nhật tính năng này nhé!