Hiện có nhiều người tìm kiếm cách share Story của người khác trên Facebook bằng máy tính để chia sẻ về tin, bảng tin của mình. Tính năng Story Facebook trên máy tính có hiển thị nút chia sẻ tin như trên điện thoại không? Các bước thực hiện chia sẻ Story Facebook trên máy tính như thế nào? Hãy xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

cách share Story của người khác trên Facebook bằng máy tính

Làm sao để chia sẻ Story Facebook của người khác trên máy tính?

Cách chia sẻ Story Facebook của người khác bằng máy tính

Bạn lướt Story Facebook trên máy tính và nhìn thấy Story của bạn bè rất đẹp, thú vị nên muốn chia sẻ về trang cá nhân của mình. Vậy làm sao để chia sẻ tin của người khác trên Facebook bằng máy tính?

Rất tiếc tính năng chia sẻ Story Facebook của người khác trên máy tính chưa được triển khai. Theo đó, bạn chỉ có thể share lại tin của bạn bè trên điện thoại mà thôi.

» Xem ngay: Cách xử lý lỗi không chèn được nhạc vào story Facebook 

Hướng dẫn share tin của người khác trên Facebook bằng điện thoại

Ứng dụng Facebook trên điện thoại đã thay đổi tính năng chia sẻ là thay nút share bằng đường link. Do đó, bạn chỉ cần copy link Story và dán vào bảng tin Facebook để mọi người có thể xem. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Story Facebook của người mà bạn muốn chia sẻ ⇒ Chọn biểu tượng dấu ba chấm ⇒ Chọn Sao chép liên kết để chia sẻ tin này.

Cách copy Story của người khác trên Facebook bằng máy tính

Vào Story của người khác để nhấn sao chép liên kết

Bước 2: Bạn vào mục đăng status Facebookdán link vừa sao chép ⇒ Nhấn Đăng để hoàn thành. Bảng tin bạn vừa đăng sẽ hiển thị Story của người khác dưới dạng một link Facebook.com. Khi người khác nhấn vào bài chia sẻ của bạn sẽ hiển thị ngay Story đã sao chép.

cách chia sẻ lại story facebook của người khác bằng máy tính

Nhấn dán link vừa sao chép vào mục đăng bài viết trên Facebook

» Bỏ túi: Cách hack lượt xem Story Facebook siêu đơn giản

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ thao tác share tin của người khác trên Facebook bằng máy tính là điều không thể. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook.