Bên cạnh thao tác chia sẻ kỷ niệm tin lên tin thì nhiều người còn muốn chia sẻ tin lên dòng thời gian để tăng tương tác với bạn bè của mình. Vậy làm thế nào để chia sẻ? Các bước thực hiện như thế nào? Hãy dành ngay vài phút đọc vài viết hướng dẫn cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook của nhacplus.vn để thực hiện nhé.

cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook

Cách chia sẻ Story kỷ niệm lên dòng thời gian Facebook

Hướng dẫn cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook

Chỉ vài bước thao tác bạn đã có thể chia sẻ kỷ niệm tin 24h lên bảng tin Facebook của mình. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G/ 4G VinaPhone/ Wifi bạn vào ứng dụng Facebook ⇒ Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu).

cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook

Chọn thanh Menu trên trang chủ Facebook

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị nhiều mục tùy chọn, bạn nhấn vào Kỷ niệm ⇒ Tại đây sẽ hiển thị tất cả kỷ niệm từ Story đến bài viết của 1 năm hay nhiều năm về trước ⇒ Bạn lướt đến Kỷ niệm tin muốn chia sẻ lên trang cá nhân và nhấn chọn mục Chia sẻ dưới dạng bài viết.

cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook

Vào Kỷ niệm và chọn tin muốn chia sẻ lên bảng tin

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển sang chế độ bài đăng Facebook kèm tin bạn chia sẻ. Bạn có thể chỉnh sửa bài viết của mình: Cài đặt chế độ người xem, viết status… ⇒ Cuối cùng, chỉ cần nhấn Đăng để đăng tải lên bảng tin Facebook.

cách chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin Facebook

Thêm mô tả, chỉnh sửa quyền riêng tư và nhấn Đăng

» Tìm hiểu: Tại sao kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất?

Lưu ý cần nắm khi chia sẻ Story kỷ niệm lên bảng tin

  • Thao tác chia sẻ này có thể thực hiện trên cả thiết bị điện
  • Bạn có thể lựa chọn cài đặt chế độ cho bài chia sẻ: Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ, Bạn bè cụ thể hay Chỉ mình tôi như các bài đăng thông thường.
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn dùng điện thoại Android có thể thực hiện tương tự.

» Tham khảo ngay: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook cực dễ

Hy vọng cách chia sẻ kỷ niệm tin lên trang cá nhân Facebook trên đây đã giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị về quá trình dùng Facebook. Nhanh tay thao tác để có thể chia sẻ tin 24h mà mình muốn lên bảng tin để thu hút tương tác nhiều người nhé!