Story Facebook không những cho phép người khác thả cảm xúc mà còn có thể để lại bình luận. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi người lạ có thể rep tin 24h không? Cách cho người lạ rep Story Facebook như thế nào? Hiện ứng dụng Facebook đã hỗ trợ tính năng này chưa? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy đón xem ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

Cách cho người lạ rep Story Facebook

Người lạ có thể rep tin 24h trên Facebook không?

Hướng dẫn cách cho người lạ rep Story Facebook

Story trên Facebook cho phép bạn bè trên Facebook của bạn được thoải mái rep tin 24h nếu nằm trong danh sách cài đặt của bạn. Vậy những người lạ chưa kết bạn có thể rep Story không? Tin buồn cho bạn là hiện tại ứng dụng chưa hỗ trợ tính năng cho phép người lạ bình luận Story.

Tuy nhiên, nếu trong thời gian tới Facebook có cập nhật tính năng cho phép người lạ rep tin thì nhacplus.vn sẽ hướng dẫn ngay đến bạn các bước thực hiện. Vì không thể cho người lạ bình luận trên tin Facebook nên chỉ có cách duy nhất là bạn và người đó kết bạn với nhau. Đồng thời, bạn cài đặt tin cho phép người đó xem và bình luận.

» Xem ngay: Cách để biết người lạ xem story trên Facebook trong tích tắc

Cách cho người lạ xem Story Facebook

Dù không thể cho người lạ rep tin 24h nhưng bạn có thể cài đặt để họ xem các story của mình bằng cách cài đặt chế độ xem tin công khai. Khi cài đặt quyền riêng tư Công khai thì tất cả mọi người, dù là bạn bè hay 1 người nào đó chưa kết bạn (không nằm trong danh sách chặn) đều có thể xem story Facebook của bạn.

» Cập nhật: Tại sao không xem được Story của mình trên Facebook? Cách khắc phục

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được rằng cách cho người lạ bình luận tin trên Facebook là điều không thể. Họ chỉ có thể xem tin của bạn mà thôi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook.