Sim trendy Viettel bên cạnh các ưu đãi gọi, data, gói cước thì còn có ưu đãi đăng ký nhạc chờ hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký nhạc chờ Viettel cho sim Trendy bạn sẽ được giảm ngay 50% cước phí. Nếu yêu thích nhạc chờ hãy nhanh tay trải nghiệm nhé!

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel sim Trendy

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel sim Trendy cực dễ

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel cho sim Trendy giảm 50% cước

Sim Trendy là loại sim dành cho khách hàng trẻ độ tuổi từ 14 đến 23. Đây là sim thay thế cho sim học sinh, sinh viên đã ngừng nên có những ưu đãi hấp dẫn người dùng.

Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ sim Trendy Viettel giảm 50% cước được áp dụng khi khách hàng soạn đúng cú pháp đăng ký:

DK2 gửi 1221

Khi đăng ký thành công sẽ có SMS gửi về thông báo. Bạn sẽ được cài 1 bản nhạc chờ không lời mặc định trên sim của mình. Để thay thế bằng bài hát mình thích bạn có thể tải ngay bài hát khác về làm nhạc chờ với cú pháp BH mã bài hát gửi 1221

» Xem ngay: Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Cước phí đăng ký nhạc chờ sim Trendy của Viettel

Sim Trendy Viettel được giảm đến 50% cước đăng ký nhạc chờ. Thay vì trả 9.000đ/ tháng như các sim khác thì bạn sẽ chỉ mất cước phí 4.500đ/ tháng mà thôi

Cước đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và tiếp tục trừ phí 4.500đ duy trì dịch vụ.  Cho đến khi bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thì sẽ không còn bị trừ phí nữa.

Cước phí rẻ nên hãy đăng ký ngay cho thuê bao của mình sử dụng nhé!

» Xem thêm: Cách tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel cho sim Trendy trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thoải mái cài bài hát yêu thích với giá rẻ hơn thông thường nhé!