Đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho sim Cán Bộ Đoàn bạn sẽ chỉ phải trả 50% cước so với thông thường mà thôi. Nếu đang dùng sim Cán Bộ Đoàn và muốn trải nghiệm nhạc chờ Vina hãy thực hiện ngay cách đăng ký đúng để hưởng ưu đãi. Nhacplus.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bên dưới tham khảo và thao tác ngay nhé!

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho sim cán bộ đoàn

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho sim cán bộ đoàn cực dễ

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho sim Cán Bộ Đoàn giá rẻ

Sim Cán Bộ Đoàn Vinaphone ưu đãi cực nhiều về cả gọi, data và cả nhạc chờ nữa. Khách hàng có thể đăng ký nhạc chờ Vinaphone sử dụng tận hưởng tiện ích với giá rẻ hơn 50%

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho sim Cán Bộ Đoàn đơn giản với cú pháp

Soạn DK30 gửi 9194

Cước đăng ký: 4.500đ/tháng (thông thường cước phí 9.000dd/ tháng)

Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao và dùng trong 30 ngày nhé. Sau đó hệ thống gia hạn mỗi tháng trừ phí khi tài khoản bạn đủ cước.

Sau khi đăng ký sẽ có tin nhắn từ tổng đài báo về là bạn đã có dịch vụ nhạc chờ trong sim. Sau đó hệ thống sẽ mặc định nhạc chờ cho bạn bằng một bài hát không lời. Bạn có thể đổi nhạc chờ Vinaphone mình muốn bằng cách tìm bài khác và cài đặt theo cú pháp TAI mã bài hát gửi 9194

» Xem ngay: Cách tìm nhạc chờ Vinaphone nhanh theo ý muốn

Điều kiện để đăng ký nhạc chờ VinaPhone cho sim Cán bộ Đoàn giảm 50% cước

  • Thuê bao đang dùng gói cước Cán Bộ Đoàn
  • Sim đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Có đủ cước để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone

» Bạn đã biết: Cách tìm nhạc chờ Vinaphone được tải nhiều nhất

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho sim Cán Bộ Đoàn giảm 50% cước phí cực dễ nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!