Sim sinh viên Mobifone luôn là một trong  những sim được khách hàng yêu thích, không chỉ bởi vì sim mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực mà còn giúp cho những bạn sinh viên được là chính chủ sim nhận thêm các khuyến mãi khác trong quá trình sử dụng. Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone rất đơn giản khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và đến các điểm giao dịch Mobifone là có thể làm ngay sim Q-Student sử dụng.

Lợi ích của sim sinh viên Mobifone mang lại cho khách hàng rất lớn chính vì vậy nếu bạn đang là sinh viên học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đừng bỏ qua cơ hội làm sim sinh viên Mobifone cho mình. Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây nên hãy cùng theo dõi và thao tác đăng ký sử dụng.

>>> Xem ngay: Cách chuyển vùng quốc tế của Mobifone giúp bạn giữ liên lạc với người thân khi ở nước ngoài

Đăng ký sim sinh viên Mobifone đơn giản

Đăng ký sim sinh viên Mobifone đơn giản

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Để làm sim sinh viên Mobifone khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch Mobifone và mang theo đầy đủ các thủ tục sau

  • Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc
  • Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

Khách hàng sẽ được điền vào một bảng đăng ký theo yêu cầu của cửa hàng và đợi tầm 20-30 phút hoặc có thể hơn tùy cửa hàng để có được sim sinh viên chính chủ Mobifone.

Phí làm sinh sinh viên Mobifone hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng. Với những khách hàng chưa có sim phí sẽ tính là 50.000đ bao gồm ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).

Thủ tục làm sim sinh viên Mobifone thật đơn giản nên khách hàng hãy nhanh chóng đến các địa điểm cửa hàng Mobifone gần mình nhất hòa mạng và nhận ưu đãi.

Thoải mái sử dụng điện thoại với ưu đãi sim sinh viên

Thoải mái sử dụng điện thoại với ưu đãi sim sinh viên

Những lưu ý cần nhớ khi làm sim sinh viên Mobifone

  • Chỉ những khách hàng đang là sinh viên mới được làm sim sinh viên Mobifone theo quy định
  • Khách hàng cần đến cửa hàng Mobifone chính để được hỗ trợ tốt nhất
  • Sau khi đăng ký thành công khách hàng hãy tìm hiểu kỹ ưu đãi của sim sinh viên Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để không bỏ qua bất cứ lợi ích nào của sim mình đang có

Với cách làm sim sinh viên Mobifone trên đây hi vọng khách hàng đã có thể đăng ký sim Q-Student thành công và tận hưởng những ưu đãi gói cước sinh viên mang đến như đăng ký MIU sinh viên, tặng tiền mỗi tháng…

Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ Mobifone vui vẻ!