Để video thước phim thu hút lượt tương tác từ mọi người thì ngoài yếu tố nội dung cần phải có sự chỉnh chủ về mặt hình thức. Vì thế bạn đừng quên đầu tư về chất lượng video để có được những hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng Reels trên Facebook không bị mờ. Hãy dành thời gian cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nào!.

cách đăng Reels trên Facebook không bị mờ

3 Cách đăng video lên thước phim Facebook không bị mờ

3 Cách đăng Reels trên Facebook không bị mờ đơn giản nhất

Reels Facebook hiện đang là tính năng được nhiều người sử dụng bởi sự đa dạng nội dung, thú vị và mới mẻ. Nếu bạn đang gặp vấn đề đăng video lên thước phim trên Facebook bị mờ thì hãy bỏ túi ngay các cách sau:

1. Bật Giảm chuyển động ảnh 3D trên Facebook

Việc bật chế độ giảm chuyển động ảnh 3D Facebook sẽ giúp cho quá trình đăng tải video lên Reels không bị mờ, đảm bảo chất lượng hình ảnh gốc.

Bước 1: Từ điện thoại bạn truy cập Facebook và nhấn vào biểu tượng Menu để vào Cài đặt và quyền riêng tư.

đăng Reels trên Facebook không bị mờ

Bước 2: Sau đó tiếp tục nhấn Mức sử dụng dữ liệu di động, tìm đến Giảm chuyển động ảnh 3D và gạt thanh bên phải là đã hoàn tất.

cách đăng thước phim trên Facebook không bị mờ

» Bạn Có Biết: Làm sao để Reels Facebook lên xu hướng

2. Không up Reels thông qua ứng dụng thứ 3

Nhiều người có thói quen lấy video đã đăng trên Instagram, TikTok… lưu về máy và tiếp tục đăng lên Reels của Facebook. Lúc này video qua nhiều lần xử lý bị nén dữ liệu nên khiến chất lượng hình ảnh bị giảm đi nhiều. Do đó bạn không up lại video đã đăng ở ứng dụng thứ 3 qua lại Reels để khắc phục tình trạng đăng video bị mờ nhé!

3. Đảm bảo chất lượng video tốt

Điều quan trọng khi đăng tải video lên Reels Facebook không bị mờ là bản gốc video phải đảm bảo chất lượng, tỏ. Vì thế bạn cân nhắc lựa chọn video có chất lượng để khi đăng tải sẽ sắc nét, thu hút hơn.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ ưu đãi khủng đăng Reels thả ga

Hy vọng với chia sẻ trên bạn đã biết cách để đăng video thước phim Facebook không bị mờ. Chúc bạn đăng tải video thành công và nhận được sự tương tác cao từ mọi người.