Rất nhiều người muốn đăng Story trên Fanpage bằng máy tính nhưng không biết cách. Vì vậy mà phải đăng trên điện thoại rất khó quản lý thông tin cũng như tương tác người dùng. Thực tế cách đăng Story trên Fanpage bằng máy tính rất đơn giản. Nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của nhacplus.vn nhé!

Cách đăng Story trên Fanpage bằng máy tính

Làm sao để đăng Story trên Fanpage Facebook bằng máy tính?

Cách đăng Story trên Fanpage bằng máy tính

Nhiều người vẫn quản lý Fanpage Facebook trên máy tính vì nó rất rõ ràng và thuận tiện cho mọi công việc. Vì vậy họ cũng muốn đăng Story trên Fanpage Facebook bằng máy tính.

Để hỗ trợ điều này Facebook đã có tính năng đăng Story ngay trên máy tính của bạn. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng tin

Bước 1: Truy cập vào Fanpage Facebook của bạn ⇒ Ngay tại giao diện chính chọn mục đi đến Business Suite

Chọn đi đến Business Suite

Bước 2: Chọn mục tạo tin

Chọn mục tạo tin

Bước 3:  Chọn tải file phương tiện lên ⇒ chọn đăng tin

Chọn đăng tin

Sau khi thực hiện đủ 3 bước trên đây thì tin sẽ hiển thị trên Story Facebook của Fanpage ngay để mọi người có thể nhìn thấy được và tương tác với bạn.

»Xem thêm: Cách đăng Story có nhạc trên máy tính

Một số lưu ý khi đăng tin trên Fanpage Facebook bằng máy tính

  • Hiện nay trên Fanpage Facebook không có nút đăng tin hiển thị ngay trên trang chủ nên bạn phải vào mục Business Suite để thấy mục tạo tin. Business Suite hoàn toàn không tính phí nên bạn có thể thoải mái dùng.
  • Không giới hạn số lần đăng tin trên Story Facebook
  • Tính năng đăng Story Fanpage bằng máy tính chỉ hỗ trợ 1 ảnh hoặc 1 video chưa hỗ trợ nhiều ảnh video và các hiệu ứng khác

Với hướng dẫn trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách đăng tin trên Fanpage Facebook bằng máy tính rồi phải không. Nhanh tay thực hiện để có thể thoái mái chia sẻ mọi hoạt động của Fanpage mình đến mọi người nhé!

» Bạn sẽ quan tâm: Cách biết người lạ xem Story Facebook của bạn