Thay vì dùng điện thoại để đăng thước phim nhiều người lại tìm kiếm cách đăng Reels trên Facebook bằng máy tính. Thông thường Facebook trên máy tính có nhiều điểm khác biệt và có nhiều tính năng không được trang bị như phiên bản điện thoại. Vậy có thể tạo thước phim ngắn Facebook trên máy tính hay không? Xem ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nào!

cách đăng Reels trên Facebook bằng máy tính

Có thể đăng thước phim ngắn trên Facebook máy tính không?

Đăng Reels trên Facebook bằng máy tính có được không?

Reels là tính năng mới được Facebook triển khai nhằm giúp người dùng tạo những video ngắn giống với TikTok. Theo đó bạn có thể quay trực tiếp hoặc lấy ảnh/ video có sẵn từ thiết bị để thu hút lượt xem, tương tác từ mọi người.

Vậy ngoài đăng Reels Faceebook trên điện thoại có thể thực hiện trên máy tính hay không? Rất tiếc phải thông báo đến bạn ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đăng thước phim Facebook trên máy tính được vì hệ thống chưa hỗ trợ. Vì thế bạn chỉ có thể dùng điện thoại để đăng tải Reels trên Facebook mà thôi.

» Bỏ Túi: Cách tạo thước phim ngắn trên Facebook bằng điện thoại

Xem Reels trên Facebook bằng máy tính như thế nào?

Dù Facebook phiên bản máy tính không cho phép đăng thước phim ngắn nhưng bạn vẫn có thể xem thước phim với thao tác đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính ⇒ Lướt phần bảng tin để tìm đến mục Reels và video ngắn ⇒ Nhấn vào video hiển thị hoặc nhấn Xem thêm để xem.

» Bật Mí: Đăng ký 3G của Mobi rẻ nhất lướt Facebook không giới hạn 

đăng Reels trên Facebook bằng máy tính

Tìm đến mục Reels và video ngắn để xem video

Bước 2: Sau đó để tiếp tục xem các thước phím ngắn khác bạn nhấn vào Nút mũi tên phía bên phải (như hình).

đăng thước phim ngắn trên Facebook bằng máy tính

Nhấn dấu mũi tên để xem các video ngắn khác

» Đừng Bỏ Qua: Cách xem thước phim ngắn đã lưu trên Facebook

Reels trên Facebook có những tính năng gì?

Thước phim ngắn Facebook trên máy tính ngoài việc xem nó thì bạn còn có thể: like, bình luận và chia sẻ về kênh của mình tương tự như trên điện thoại. Đừng quên thao tác khi có nhu cầu nhé!

Vừa rồi là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc đăng Reels Facebook trên máy tính có được không? Thay vì máy tính không cho phép bạn hãy sử dụng điện thoại để tăng tải thước phim ngắn mà mình mong muốn nhé!

cach dang ky 4g mang mobifone