Rất nhiều người đang bị lỗi đăng video lên Story Messenger bị mờ. Và điều này khiến cho người xem sẽ không thể xem rõ video và chính bạn cũng không nhận được tương tác tốt. Cách đăng video lên Story messenger không bị mờ dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này nhanh chóng. Xem ngay và thực hiện nhé!

Cách đăng video lên Story Messenger không bị mờ

Cách đăng video lên Story Messenger không bị mờ

Cách đăng video lên Story Messenger không bị mờ

Chọn video có chất lượng hình ảnh âm thanh tốt

Những video có chất lượng hình ảnh không tốt, âm thanh bị rung thì khi đăng lên Messenger Facebook sẽ càng bị giảm chất lượng. Khiến cho nó mờ hơn rất nhiều.

Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại video của mình và cắt đi những phần bị mờ, rung. Hoặc quay lại một video khác có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi Call video Messenger bị ngược hình ảnh

Bật chế độ Video HD trên Facebook

Facebook và Messenger đều có chung một cơ chế hoạt động. Vì vậy mà bạn có thể bật chế độ video HD trên Facebook để các video được đăng lên đều sẽ là video HD

Cách bật chế độ video HD trên Facebook để đăng video lên Story Messenger không bị mờ

Bước 1: Chọn Menu ba dấu gạch ngang >>> Chọn cài đặt và quyền riêng tư >> Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn video và ảnh >>> Chọn tải lên HD ở mục cài đặt video.

» Bạn đã biết: Cách nghe nhạc chung trên Messenger siêu đơn giản

Chọn chế độ mạng và wifi ổn định

Hãy kiểm tra lạ chế độ mạng wifi hoặc 3G/4G MobiFone mình đang dùng xem có ổn định không. Nếu mạng chậm, yếu thì video đăng tải lên sẽ bị mờ vì không tải ra được hết nội dung, quay vòng.

Hãy thoát wifi đăng nhập lại, kiểm tra dung lượng gói 4G Mobi đang dùng và mua thêm data….Sau đó tải video lên Story Messenger để xem có thể cải thiện chất lượng hình ảnh hay không nhé!

» Đăng ký: Gói cước 4G VinaPhone tặng data tốc độ cao, thoải mái dùng mạng

Đăng video lên Story Messenger bị mờ hi vọng sẽ không diễn ra với bạn nữa. Nhanh tay thực hiện các cách được nhacplus.vn hướng dẫn và tải video lên nhé!