TikTok là một trong những sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn để kinh doanh và buôn bán các mặt hàng. Đa số mọi người sẽ chọn đơn vị vận chuyển mặc định của TikTok sau đó bên giao hàng sẽ đến và giao hàng cho bạn. Tuy nhiên vì một số lý do mà bạn muốn thay đổi đơn vị vận chuyển mới trên TikTok Shop thì có thể thực hiện không? Cách làm cụ thể như thế nào? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay câu trả lời ở nội dung dưới đây nhé!.

doi don vi van chuyen tiktok shop

Cách đổi đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop như thế nào?

Giới thiệu khái quát về TikTok Shop

Trong năm 2022 TikTok đã cho hình thành sàn thương mại điện tử mới nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kinh doanh tất cả các mặt hàng tương tự Shopee, Lazada, Tiki. Đó là TikTok Shop, nhờ có sự đổi thay này người dùng đã có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị hơn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì cũng nên tham khảo ngay TikTok Shop để có thể gia tăng doanh thu của mình trong thời gian sắp tới nhé!.

Mặc dù mới ra mắt nhưng có thể thấy TikTok Shop đang được người dùng ủng hộ và chọn lựa. Đặc biệt phí sàn của TikTok không cao, sản phẩm lại đa dạng, đi kèm với nhiều mã giảm giá nên đã tiết kiệm được cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

» Xem thêm: Cách lấy voucher giảm giá trên TikTok không phải ai cũng biết

Có thể đổi đơn vị vận chuyển TikTok Shop được không?

Vì đơn vị vận chuyển hiện tại không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn đặt ra. Vậy có thể chọn đơn vị vận chuyển khác để thực hiện giao hàng không? Câu trả lời chính là KHÔNG! Rất tiếc, cho tới thời điểm hiện tại thì TikTok chỉ định một mình J&T giao hàng mà thôi.

»Hỏi đáp: Các đơn vị vận chuyển trên Tiktok Shop hiện có

Thông tin chi tiết về đơn vị vận chuyển của TikTok Shop

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết 3 đơn vị vận chuyển mà TikTok Shop đang áp dụng dưới đây:

  • J&T Express vận chuyển tiêu chuẩn.
  • Giao hàng tiết kiệm vận chuyển tiêu chuẩn.
  • Best Express vận chuyển tiêu chuẩn.

Tuy nhiên hiện tại TikTok tự phân phối đơn vị vận chuyển đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể can thiệp và chọn lựa. Trong thời gian tới nếu TikTok cho phép điều chỉnh đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ cập nhật ngay thông tin chi tiết đến bạn.

»Tìm hiểu: Chờ vận chuyển trên TikTok Shop là gì?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên đây bạn đã có thể biết rằng cách đổi đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop là điều không thể. Nếu có bất kì ý kiến nào hoặc không hài lòng với thái độ phục vụ của bên giao hàng hãy liên hệ ngay tới tổng đài để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!