Thay đổi nhạc chờ Vietnamobile đang có trong thuê bao của bạn rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác bạn sẽ làm mới bộ sưu tập của mình, khi có ai gọi đến cho bạn họ cũng sẽ nghe những bài hát mới theo đúng thị trường đang hot. Xem ngay hướng dẫn đổi nhạc chờ Vietnamobile bên dưới và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 4G cho sim MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký gói  cước 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Nhắn tin đăng ký 3G MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

cach doi nhac cho vietnamobile

Đổi nhạc chờ Vietnamobile đơn giản

Cách đổi nhạc chờ Vietnamobile nhanh trong vài giây

Nếu điện thoại đã phát những bài hát cũ lâu rồi đã đến lúc bạn thay mới các bài hát này. Cách thay nhạc chờ Vietnamobile đơn giản nên hãy thực hiện. Bạn có thể tải bài hát mới hoặc thay đổi các bài hát mặc định cho 1 số, 1 nhóm trong sim của mình đã cài đặt.

1. Tải bài hát nhạc chờ Vietnamobile mới

Nếu bạn muốn thay đổi nhạc chờ thuê bao bạn có thể tìm bài hát mới và cài đặt. Cách tải bài hát nhạc chờ Vietnamobile mới đơn giản là soạn MUA mã bài hát gửi 2345

» Bạn đã biết: 2 cách tìm mã số nhạc chờ Vietnamobile siêu nhanh

Cũng đừng quên nghe thử trước khi cài đặt để tìm đúng đoạn nhạc mình yêu thích tránh tải lại nhiều lần mất cước cho thuê bao.

2. Thay đổi nhạc chờ mặc định Vietnamobile

Nếu bạn đã cài đặt nhạc chờ mặc định cho 1 số  hay 1 nhóm thuê bao nào đó bạn có thể thay đổi nhạc chờ mặc định này bằng cách

  • Thay đổi nhạc chờ mặc định cho 1 số: Thao tác *145#OK và làm theo hướng dẫn
  • Thay đổi nhạc chờ mặc định cho 1 nhóm: Truy cập website http://happyring.vietnamobile.com.vn đăng nhập và làm theo hướng dẫn

Khi cài đặt thành công nhạc chờ Vietnamobile sẽ được thay đổi, số đã cài hoặc nhóm đã cài sẽ nghe bài hát mới bạn chọn khi gọi đến cho bạn.

» Bạn đã biết: Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác

Tùy nhu cầu của ban mà chọn cách đổi nhạc chờ mạng Vietnamobile phù hợp nhất với mình. Nhanh tay thực hiện để có thể trải nghiệm những bài hát mới trong bộ sưu tập của mình  nhé!