Mạng Vietnamobile đa số người dùng là giới trẻ nên thường tặng cho nhau những món quà ý nghĩa như nhạc chờ. Bạn được ai đó gửi tặng nhạc chờ vậy làm sao để đồng ý nhận quà tặng nhạc chờ Vietnamobile? Xem ngay hướng dẫn bên dưới để nhận ngay quà không phụ lòng người khác nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

cach nhan qua tang nhac cho vietnamobile

Nhận quà tặng nhạc chờ Vietnamobile thật dễ

Cách đồng ý nhận quà tặng nhạc chờ Vietnamobile của thuê bao khác

Những quà tặng mọi người dành cho nhau thường mang những ý nghĩa nhất định và thể hiện tình cảm tâm tư rất riêng. Với quà tặng nhạc chờ Vietnamobile bạn sẽ dễ dàng trao gửi yêu thương cho người khác. Qua tên bài hát qua nội dung bài hát người nhận sẽ hiểu được điều bạn muốn nhắn gửi.

Bạn muốn đón nhận món quà từ người khác nhưng phải làm sao để nhận? Cần soạn tin nhắn hay làm gì không?

Thật bất ngờ là với mạng Vietnamobile cách đồng ý nhận quà tặng nhạc chờ là không phải làm gì cả. Khi có ai đó gửi tặng quà cho bạn thì bài hát nhạc chờ được tặng sẽ được đưa ngay vào bộ sưu tập thuê bao. Không cần soạn tin xác nhận hay làm gì cả.

» Bạn cần biết: Cách kiểm tra nhạc chờ Vietnamobile đang cài

Lưu ý khi nhận quà tặng nhạc chờ của Vietnamobile

  • Trong chu kỳ đầu tiên bạn sẽ không bị mất bất kỳ cước phí nào nhưng từ chu kỳ thứ 2 hệ thống sẽ gia hạn lại bài hát với cước phí 3000đ -5.000đ/ 30 ngày trừ vào tài khoản chính thuê bao
  • Bạn phải là thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thì mới có thể nhận quà. Nếu chưa đăng ký quà tặng sẽ không được gửi

» Xem ngay: Cách xóa nhạc chờ Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng

Cách nhận quà tặng nhạc chờ Vietnamobile thật dễ dàng nhưng bạn cần hãy chú ý để sử dụng thật thoải mái và không phát sinh phí ngoài ý muốn nhé!