Một bài nhạc trên Tiktok khiến bạn cảm thấy quá ngắn hoặc không đủ tại điểm nhấn cho video. Vậy có cách nào để ghép 2 bài nhạc trên Tiktok không? Ghép 2 bài nhạc thì thời lượng sẽ như thế nào? Tiktok có cho phép điều này không? Xem ngay giải đáp bên dưới của nhacplus.vn để nắm rõ nhé!

Cách ghép 2 bài nhạc trên Tiktok

Làm sao để ghép 2 bài nhạc trên Tiktok?

Cách ghép 2 bài nhạc trên Tik Tok như thế nào?

Những video nhạc trên Tiktok thông thường bạn chỉ đều nghe thấy có 1 bài hát mà thôi. Điều này là mặc định từ Tiktok nên bạn sẽ không thay đổi được.

Đến hiện nay mạng xã hội này vẫn chưa cho phép ghép 2 bài nhạc trên Tiktok. Bạn chỉ có thể dùng 1 bài hát cho 1 video mà thôi. Sắp tới co thể mạng xã hội này sẽ có sự thay đổi nhưng bạn cần phải chờ đợi thêm

» Bạn đã biết: Cách tạo âm thanh gốc trên Tiktok

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng 2 bài hát trong 1 video Tiktok bằng thủ thuật khác. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới

Ghép 2 bài nhạc trên Tiktok bằng video có sẵn 

Điều này có nghĩa là bạn tạo một video có sẵn trên điện thoại của mình với 2 bài hát khác nhau. Rồi sau đó mới up lên Tiktok. Bạn có thể dùng các phần mềm cắt ghép video để tạo video cho mình.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G của VinaPhone không giới hạn data dùng Tiktok

Video sẽ được hiển thị ngay và mọi người sẽ có thể xem được, nghe được cả 2 bài hát trên đó

Tạo video có sẵn 2 bài hát và tải lên Tiktok

Tuy nhiên bạn cần chú ý

  • Thời lượng cho một video trên Tiktok khá ngắn, tối đa chỉ 15 giây hoặc 60 giây. Nên bạn cần chọn các video ngắn, đoạn nhạc ngắn như nhạc chuông, nhạc chờ Viettel, MobiFone….
  • Video có thể sẽ bị cắt ngắn vì quá dài.

» Tham khảo: Cách lấy nhạc từ video Tiktok của người khác

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách ghép 2 bài nhạc trên Tiktok và thực hiện thành công. Có thêm được thật nhiều tương tác với mọi người qua video đặc biệt của mình nhé!