Để gia hạn nhạc chờ Vinaphone tiếp tục dùng những tháng sau bạn cần phải thực hiện cú pháp gì? Nếu không gia hạn thành công bạn sẽ không được dùng tiện ích dịch vụ nữa. Vì vậy hãy xem ngay cách gia hạn nhạc chờ VinaPhone bên dưới nhé!

cach gia han nhac cho vinaphone

Làm sao để gia hạn nhạc chờ Vinaphone thành công

Điều kiện để gia hạn nhạc chờ Vinaphone thành công

Để gia hạn nhạc chờ cho Vinaphone thành công bạn cần phải đáp ứng điều kiện của nhà mạng là

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Đủ cước gia hạn

Nếu thuê bao của bạn bị chặn chiều hoặc thiếu cước bạn sẽ không thể gia hạn nhạc chờ Vinaphone thành công nhé.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ Vinaphone hay nhất hiện nay

Cách gia hạn nhạc chờ Vinaphone nhanh theo nhu cầu

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone với kho âm nhạc phong phú và luôn tăng thêm bài hát mỗi ngày. Tận hưởng các bài hát làm nên phong cách riêng của bạn, thể hiện tâm tư tình cảm với mọi người đơn giản. Vì vậy mà nhiều người muốn dùng dịch vụ nhạc chờ ringtunes dài lâu

Thời hạn dùng nhạc chờ tùy theo gói đăng ký là 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Đến thời điểm hết hạn bạn muốn được tiếp tục sử dụng thì phải làm sao để gia hạn? Cần soạn tin nhắn gì không?

Trên thực tế, để gia hạn nhạc chờ Vinaphone bạn chỉ cần thực hiện một cách duy nhất đó là nạp tiền vào tài khoản đủ cước gói đăng ký. Đến đúng ngày gia hạn hệ thống sẽ quét qua thuê bao của bạn. Nếu đủ cước  sẽ tự động gia hạn dịch vụ lại dùng, nếu không đủ cước sẽ không gia hạn được.

» Tìm hiểu: Quy định trừ cước gia hạn nhạc chờ Vinaphone

Vì vậy hãy nạp tiền vào tài khoản >= cước gói đã đăng ký trước ngày hệ thống gia hạn để đảm bảo dịch vụ tự động gia hạn thành công nhé!

Cách gia hạn nhạc chờ Vinaphone đơn giản chỉ là nạp tiền và chờ gia hạn thôi. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ cú pháp nào cả nhé!