Bạn muốn hủy Funring Me MobiFone – nhạc chờ cho người gọi vì không còn nhu cầu sử dụng nữa? Bạn không biết cú pháp thực hiện như thế nào ? Có tốn phí hủy không? Có ảnh hưởng đến dịch vụ nhạc chờ đang dùng không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới và giải đáp thắc mắc nhé!

Hủy Funring Me MobiFone

Làm sao để hủy Funring Me MobiFone

Cách hủy Funring Me của MobiFone – nhạc chờ cho người gọi

Funring Me là tính năng nhạc chờ cho người gọi được MobiFone miễn phí cho người đang dùng dịch vụ nhạc chờ. Khi kích hoạt tính năng lên thì bạn gọi cho người khác sẽ chỉ nghe bài bạn đã cài đặt thay vì nhạc chờ của người đó.

Nếu không còn thích thú với tính năng Funring Me MobiFone nữa bạn có thể hủy ngay bằng cú pháp đơn giản trên điện thoại của mình

Cách hủy Funring Me MobiFone: Soạn HUYC gửi 9224

Sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về thông báo. Bạn có thể an tâm dịch vụ đã được hủy

Sau khi hủy tính năng sẽ lập tức bị loại bỏ và bạn có thể an tâm gọi thoại cho mọi người. Bạn sẽ nghe những tiếng chuông tít tít thông thường hoặc nhạc chờ của người đó.

» Xem thêm: Cách xóa nhạc chờ MobiFone nhanh theo ý muốn

Lưu ý khi hủy tính năng Funring Me của MobiFone

  • Cước phí hủy tính năng Funring Me của Mobi hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể an tâm thực hiện.
  • Hủy Funring Me hoàn toàn không ảnh hưởng đến dịch vụ nhạc chờ Mobi đang dùng. Dịch vụ vẫn hoạt động bình thường, các bài hát đã tải về vẫn còn nguyên. Khi người khác gọi cho bạn họ vẫn nghe được nhạc chờ như bình thường

» Xem ngay: Hướng dẫn tặng nhạc chờ Funring của MobiFone

Cách hủy Funring Me của MobiFone đơn giản nên hãy thao tác ngay nếu không còn thích thú với những bản nhạc đã cài. Chúc các bạn thực hiện thành công!