Hủy gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile để không bị trừ tiền vào tháng sau mà vẫn dùng được tính năng dịch vụ cho đến hết tháng. Bạn cần phải thực hiện cú pháp gì và làm sao để hủy nhanh nhất có thể. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới và thao tác để an tâm tận hưởng thời gian còn lại nhé!

hủy gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Làm sao để hủy gia hạn nhạc chờ VIetnamobile?

Hủy gia hạn nhạc chờ Vietnamobile là sao?

Hủy gia hạn nhạc chờ Vietnamobile là hủy đi tính năng gia hạn của dịch vụ. Bạn vẫn sẽ được sử dụng các tiện ích dịch vụ, các bài nhạc chờ Vietnamobile đã cài đặt, tặng nhạc chờ, coppy nhạc chờ….. trong thời gian còn lại của tháng đang dùng.

» Bạn đã biết: Cách tặng nhạc chờ cho thuê bao Vietnamobile khác

Cách hủy gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Cứ đến hạn hệ thống sẽ tự động trừ cước thuê bao và tiếp tục dịch vụ cho khách hàng trải nghiệm. Nhưng bạn không có nhu cầu dùng tiếp tháng sau nữa mà muốn hủy gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile. Chỉ muốn dùng hết tháng này và không dùng nữa thì làm sao?

Theo quy định, dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile không có cú pháp hủy gia hạn nên bạn không thể thao tác được. KHÔNG có cách hủy gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile. Nếu bạn không muốn dùng dịch vụ nữa thì chỉ có một cách là hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hoàn toàn mà thôi.

» Xem thêm: Cách hủy gia hạn bài hát nhạc chờ Vietnamobile cực dễ

Bạn có thể đợi dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile sắp hết hạn rồi hủy để có thể tận dụng triệt để thời gian còn lại của nhạc chờ. Chỉ cần hủy trước ngày gia hạn là có thể an tâm dịch vụ không gia hạn lại nữa nhé!

Giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ cách hủy gia hạn nhạc chờ Vietnamobile rồi nhé!