Cách hủy gói MT20N Viettel như thế nào? Gói cước MT20N Viettel có tính năng tự động gia hạn không? Chắc chắn sẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều người dùng di động. Với ưu đãi siêu khủng 5GB tốc độ cao/ngày và không giới hạn dung lượng truy cập ở tốc độ thường gói MT20N của Viettel sẽ là sự lựa chọn của nhiều thuê bao, tuy nhiên với cước phí khá cao lên đến 20k/ngày đã khiến nhiều khách hàng lo lắng về tài khoản bị hao hụt.

Cách hủy gói MT20N Viettel

Cách hủy gói MT20N Viettel tiết kiệm 20k/ngày qua tin nhắn

Gói cước MT20N Viettel có gia hạn không?

  • Gói MT20N của Viettel là gói cước data 3G/4G chu kỳ 1 ngày với mức có cước phí khá cao 20k/ngày. Vì vậy khiến cho nhiều người dùng lo lắng nếu gói cước tự động gia hạn mỗi ngày thì tài khoản sẽ bị trừ 20,000đ mỗi ngày. Vậy gói MT20N có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày không?
  • Câu trả lời là KHÔNG. Nếu bạn đang đăng ký sử dụng gói MT20N Viettel thì hãy yên tâm vì gói cước không có tính năng tự động gia hạn. Sau khi chu kỳ sử dụng gói kết thúc (đến 24h cùng ngày đăng ký) thì hệ thống tổng đài sẽ tự động huỷ gói. Bạn muốn tiếp tục sử dụng gói vào ngày hôm sau thì cần soạn tin nhắn đăng ký mới.

Tuy gói MT20N Viettel không có tính năng tự động gia hạn, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng gói nữa và muốn huỷ gói ngay lập tức thì hãy tham khảo hướng dẫn sau.

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng với giá chỉ 50K.

Cách hủy gói MT20N Viettel miễn phí qua tin nhắn

Bạn muốn loại bỏ gói cước MT20N Viettel trên sim của mình ngay lập tức thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

soạn HUY MT20N gửi 191 sau đó xác nhận Y gửi 191

  • Cước phí huỷ gói MT20N hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể soạn tin nhắn huỷ gói bất cứ lúc nào mình muốn. Nếu không huỷ, hệ thống sẽ tự động huỷ vào cuối ngày.
  • Sau khi huỷ gói cước thành công mọi ưu đãi 3G/ 4G Viettel còn lại cũng sẽ bị huỷ theo, không được bảo lưu. Bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước khi huỷ để tận dụng hết tránh lãng phí, Soạn KTTK gửi 191 (miễn phí) để kiểm tra ưu đãi.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói bất cứ khi nào có nhu cầu truy cập mạng tiếp.

»Gợi ý: Các gói 4G mạng Viettel sở hữu ưu đãi khủng với giá siêu rẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết bạn cần nắm khi huỷ gói MT20N của Viettel. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi huỷ gói nhé!