Làm thế nào để hủy nhạc chờ cho mạng Vietnamobile,  khi không còn nhu cầu sử dụng nữa? Đây là tìm kiếm của rất nhiều người. Trên thực tế bạn chỉ cần soạn tin nhắn để hủy bài hát nhạc chờ và hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile. Cách thực hiện đơn giản như dưới đây.

cach huy dịch vu nhac cho mang vietnamobile

Hủy dịch vụ và xóa bài hát chỉ cần soạn tin

Cách hủy nhạc chờ cho mạng Vietnamobile

Nhạc chờ mạng Vietnamobile khi đăng ký bạn sẽ mất cước dịch vụ happyring và cước tải bài hát nhạc chờ. Vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn cần xác định mình muốn hủy dịch vụ luôn hay chỉ xóa bài hát trong sim. Mỗi nhu cầu sẽ có cách hủy khác nhau nhé!

1. Cách xóa bài hát nhạc chờ mạng Vietnamobile

Nếu không thích một bài hát nào đó mà bạn đã từng tải về thuê bao  thì hãy thực hiện xóa ngay để tránh gia han cũng như hệ thống phát bài hát đó.

  • Cách xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile đơn giản là soạn Xóa mã số bài hát gửi 2345
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Việc xóa bài hát không ảnh hưởng đến dịch vụ nhạc chờ đang sử dụng nhé. Các bài hát còn lại trong bộ sưu tập vẫn được phát bình thường. Nếu muốn cài bài hát khác hãy tìm mã số và cài ngay

»  Xem ngay: 5 Cách mua bài hát nhạc chờ Vietnamobile

2. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ mạng Vietnamobile

Nếu nhu cầu của bạn là hủy dịch vụ nhạc chờ mạng Vietnamobile để dịch vụ không còn xuất hiện trên sim nữa bạn có thể hủy theo cú pháp

  • Cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ Happy Ring: Soạn HUY HR gửi đến 123
  • Cước phí hủy: Miễn phí

Sau khi hủy dịch vụ nhạc chờ sẽ bị xóa hoàn toàn, khi ai gọi đến cho bạn cũng sẽ không còn nghe nhạc chờ nữa. Dịch vụ cũng không gia hạn trừ cước thuê bao nữa.

Chúc các bạn thực hiện hủy bài hát nhạc chờ Vietnamobile cũng như dịch vụ nhạc chờ thành công.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước fast connect mobifone được hàng triệu khách hàng tin dùng