Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày sau khi trải nghiệm cực đơn giản. Chỉ cần soạn 1 cú pháp duy nhất bạn sẽ hủy ngay gói cước vừa đăng ký. Thao tác hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đk mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày

Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày cực đơn giản

Lưu ý trước khi hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày

  • Khi thực hiện hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel 1 ngày bạn sẽ không còn được tận hưởng tiện ích của dịch vụ nữa.  Không được tặng nhạc chờ Viettel, copy nhạc chờ….
  • Các bài hát đã tải trong bộ sưu tập sẽ được bảo lưu trong 72 h. Có nghĩa khi hủy thành công mà thuê bao khác gọi đến họ vẫn họ nhạc chờ của bạn trong 72h đó. Sau đó bài hát sẽ tự hủy không trừ phí thuê bao của bạn
  • Cước phí hủy dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái hủy mọi lúc cần

» Xem thêm: Cách xóa nhạc chờ Viettel nhanh nhất trong 2s

Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày cực đơn giản

Gói cước nhạc chờ Viettel 1 ngày rất tiện ích và giá cũng cực rẻ nên được nhiều thuê bao tin tưởng chọn lựa đăng ký. Tuy nhiên nếu dùng dài lâu cước phát sinh sẽ cực cao trong khi gói tháng chỉ có  9.000đ mà thôi. Vì vậy sau khi đã trải nghiệm và thích thú bạn hãy hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày và đăng ký gói tháng để dùng tiết kiệm hơn.

Cách hủy nhạc chờ Viettel 1 ngày đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại với cú pháp

HUY gửi 1221

Sau khi gửi tin tổng đài Viettel sẽ có SMS phản hồi thông báo và bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình theo đúng nhu cầu. Chọn cách đăng ký nhạc chờ Viettel 1 tháng để tiếp tục dùng hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích khác bạn thích hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 1 tháng 9.000đ

Chúc các bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel 1 ngày thành công!