Hủy tính năng nhạc chờ cho người gọi Viettel để nghe gọi bình thường như mọi thuê bao khác bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn. Hủy miễn phí, cực nhanh chóng nên hãy thực hiện ngay để có thể không nghe nhạc chờ mình cài mà nghe nhạc của người khác cài hoặc nhạc mặc định. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện bạn nhé!

Hủy nhạc chờ cho người gọi Viettel

Làm sao để hủy nhạc chờ cho người gọi Viettel

Cách hủy tính năng nhạc chờ cho người gọi Viettel

Tính năng nhạc chờ cho người gọi Viettel chỉ áp dụng cho các khách hàng đã đăng ký gói cước Imuzik Plus. Bạn sẽ được dùng dịch vụ nhạc chờ như thông thường và sử dụng thêm tính năng nhạc chờ cho người gọi nữa.

Mỗi khi gọi cho ai đó thay vì nghe nhạc chờ của họ hay tiếng tút tút bình thường bạn sẽ nghe bản nhạc do chính mình cài đặt. Điều này thật thú vị nên được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

» Xem thêm: Cách xóa nhạc chờ Viettel theo ý muốn

Tuy nhiên, sau một thời gian dùng nhiều người không còn nhu cầu dùng tính năng nhạc chờ cho người gọi nữa thì phải làm sao? Cách đơn giản là hủy tính năng này đi nhưng khi hủy thì tính năng nhạc chờ thông thường có bị ảnh hưởng không?

  • Cách hủy tính năng nhạc chờ cho người gọi Viettel đơn giản là Soạn TAT gửi 1221
  • Cước thực hiện: Miễn phí

Ngay khi thực hiện tính năng nhạc chờ cho người gọi sẽ bị mất. Bạn sẽ không còn nghe nhạc chờ chính mình cài đặt nữa mà sẽ nghe nhạc của người mình gọi.

Hủy tính năng nhạc chờ cho người gọi có ảnh hưởng dịch vụ nhạc chờ đang dùng?

Thực tế khi hủy tính năng nhạc chờ cho người gọi bạn sẽ không bị mất dịch vụ nhạc chờ đang dùng. Không ảnh hưởng gì và các bài hát trong bộ sưu tập vẫn còn nguyên

Khi ai đó gọi cho bạn họ vẫn nghe nhạc chờ của bạn bình thường nên hãy hoàn toàn yên tâm

» Xem thêm: 3 cách nghe nhạc chờ của mình Viettel nhanh nhất

Cách hủy nhạc chờ cho người gọi Viettel quá dễ dàng nên đừng chần chừ thực hiện khi không muốn dùng nữa nhé!